Ép cọc bê tông tại Biên Hòa chất lượng, giá cả hợp lý

Nhận ép cọc bê tông tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai

Ép cọc bê tông tại Biên Hòa là một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia xây dựng khuyên dùng. Ép cọc bê tông giúp công trình vững chắc, bền bỉ với giá thành phù hợp, thời gian nhanh chóng. Hiệu quả mà ép cọc bê tông đem lại cho công trình rất lớn về lâu dài. Quy trình ép cọc bê tông như thế nào? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Biên Hòa

Ép cọc Trung Đoàn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ, chất lượng hàng đầu. Đi đầu về công nghệ sản xuất, chúng tôi đem đến chi phí ép cọc thấp:

  • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
  • Ép cọc bê tông nhà phố
  • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
  • Ép cọc bê tông ép Neo
  • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
  • Ép cọc bê tông ly tâm
  • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép
  • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu

Bên cạnh đó ép cọc Trung Đoàn còn nhận sản xuất và cung cấp các loại cọc BTCT 250x250mm, cọc tròn 300x300mm, cọc ly tâm,… đúc sẵn giá cạnh tranh.

lưu ý khi ký hợp đồng ép cọc bê tông
Các chuyên gia xây dựng đều khuyến khích ép cọc bê tông tại thành phố Biên Hòa

Quy trình ép cọc bê tông tại Biên Hòa

Bước 1: Khảo sát công trình cần ép cọc tại Biên Hòa

Trước khi tiến hành thi công ép cọc bê tông tại Biên Hòa, Trung Đoàn luôn dành thời gian sớm nhất đến khảo sát công trình. Để biết rõ tính chất của nền đất, sức chịu tải. Bên cạnh đó tính toán số lượng cọc và phương pháp ép phù hợp.

Sau khi thực hiện ép cọc tại Biên Hòa, chúng tôi nhận ra đa số các nền đất tại đây đều là đất liền thổ. Tuy nhiên có một số khu vực thuộc đất pha cát, đất bùn sét chịu lực kém cũng khá nhiều.

Mặt bằng thi công đa số đều được xây trong hẻm nhỏ và có nhiều công trình cạnh bên.

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng thi công

Dựa vào bước khảo sát công trình, Trung Đoàn đã đưa ra những thông số kỹ thuật cụ thể. Từ đó, chúng tôi tiến hành bước chuẩn bị mặt bằng thi công để ép cọc bê tông tại Biên Hòa.

Bố trí mặt bằng sẽ bao gồm làm sạch, phát quang mặt đất, giải toả nhà và kết cấu xây dựng cũ. Vận chuyển phế thải, xà bần đổ đi.

Đối với những công trình có mặt bằng thi công ở khu vực dân cư, việc phá dỡ toàn bộ công trình phụ có trên đất, di dời toàn bộ cây xanh, xà bần, đất thừa trên diện tích đất thi công là điều vô cùng cấn thiết.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên sẽ di dời toàn bộ đường điện nước ra khỏi khu vực thi công, chuẩn bị chỗ ở sinh hoạt trong thời gian ép cọc.

bản vẽ ép cọc bê tông
Ép cọc bê tông không làm nứt nhà bên cạnh

Bước 3: Tính số lượng cọc ép bê tông sử dụng

Tính số lượng cọc bê tông sẽ được tính phụ thuộc vào đất nền, độ chịu tải của đất nền, tải trọng của công trình, sức chịu tải của đầu cọc.

Ngoài ra, diện tích diện tích nhà ở và quy mô công trình cũng được xem như yếu tố quan trọng để ước tính số lượng cọc bê tông.

Cụ thể một số công trình ép cọc bê tông khu vực Biên Hòa có diện tích khoảng 80m2 xây 3 tầng có số cọc cần ép dao động từ 18 – 22 cọc. Loại cọc bê tông 250x250mm được sử dụng chủ yếu tại đây.

Tính đúng số lượng cọc, giúp đảm bảo sự kiên cố cho toàn bộ công trình. Đồng thời tiết kiệm được phí chi phí cho chủ đầu tư.

Bước 4: Chọn phương pháp ép cọc bê tông tại Biên Hòa

Phương pháp ép neo và ép tải sẽ phù hợp với công trình dân dụng, nhà phố tại Biên Hòa. Nếu công trình trong hẻm nhỏ, có tải trọng không quá lớn nên sử dụng ép neo.

Ngược lại, công trình có tải trọng lớn hơn (từ 3 tầng) nên sử dụng ép tải hoặc bán tải. Chỉ cần liên hệ, sau khi Trung Đoàn khảo sát sẽ có thể giúp bạn đưa ra phương pháp hiệu quả và an toàn nhất khi thi công.

ép cọc bê tông loại nào tốt
Ép cọc bê tông bằng máy tải cho công trình nhà xưởng

Bước 5: dự kiến thời gian ép cọc bê tông tại Biên Hòa

Những công trình ép cọc bê tông nhà dân dụng tại Biên Hòa có thời gian ép cọc dự kiến từ 2 – 4 ngày. Quá trình vận chuyển vật liệu, chuẩn bị mặt bằng chỉ mất nửa buổi đối với địa hình tốt.

Nhưng cũng có một số công trình trong hẻm gây khó khăn làm tăng thời gian vận chuyển và ép cọc. Tuy nhiên chúng tôi có thể khắc phục, đẩy nhanh tiến độ bằng cách bổ sung thêm đội ngũ thi công.

Bước 6: thi công và nghiệm thu

Sau khi nêu rõ các chi tiết, Trung Đoàn sẽ cho đội ngũ tiến hành theo đúng quy trình. Trước khi bàn giao, Trung Đoàn luôn kiểm tra và nghiệm thu lại công trình. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về hiệu quả công trình cũng như chất lượng của dịch vụ ép cọc bê tông.

Trên đây là một số thông tin ép cọc bê tông tại Biên Hòa. Ngoài ra, ép cọc Trung Đoàn còn nhận ép cọc tại Tp.HCM, khu vực Đồng Nai và các tỉnh miền Nam như ép cọc bê tông Bình Dương, Long An, Bình Phước,…

Để được báo giá và quy trình ép cọc chi tiết, quý khách có thể liên hệ với Trung Đoàn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp xuống khảo sát và tư vấn cụ thể.

kinh nghiệm ép cọc bê tông ép cọc bê tông làm móng nhà
Ép cọc bê tông cần đúng cách, đúng kỹ thuật sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon