Ép cọc bê tông huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai

ép cọc bê tông xã phú thạnh huyện nhơn trạch

Nhơn Trạch có vị trí địa lý thuận lợi và còn là tâm điểm tam giác của TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây nền đô thị phát triển không ngừng với hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau mọc lên. Vì vậy ép cọc bê tông huyện Nhơn Trạch cũng được sử dụng phổ biến và cần thiết hơn. Để biết ép cọc bê tông có lợi ích gì, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Nhơn Trạch Đồng Nai

Ép cọc bê tông huyện Nhơn Trạch là một trong những dịch vụ nổi bật của Trung Đoàn. Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại đây. Hoạt động ép cọc bê tông được xây dựng trong 12 năm qua đã cho thấy sự uy tín và chỗ đứng nhất định của Trung Đoàn. 

Hiện nay chúng tôi ép cọc tại huyện Nhơn Trạch trên toàn thể 12 đơn vị hành chính cấp xã. Bao gồm thị trấn Hiệp Phước và 11 xã: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội, Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Các gói dịch vụ ép cọc trọn gói phổ biến của Trung Đoàn:

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
 • Ép cọc bê tông nhà phố
 • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
 • Ép cọc bê tông ép Neo
 • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
 • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp và sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu. Để được tư vấn miễn phí hoặc đặt hàng chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Trung Đoàn.

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ ép cọc bê tông khác như Ép cọc bê tông tại Long Thành, Đồng Nai

Ép cọc bê tông thị trấn Hiệp Phước Nhơn Trạch
Ép tải cho công trình nhà phố 3 tầng tại Nhơn Trạch

Ép cọc bê tông huyện Nhơn Trạch có ảnh hưởng đến nhà bên không?

Ép cọc bê tông giúp hạn chế gây tiếng ồn và không ảnh hưởng đến nhà bên cạnh. Tuy nhiên, có một số trường hợp vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đa số các trường hợp bởi những công trình đó đã quá cũ, không có móng kiên cố, quá lâu năm hoặc đã bị nứt nẻ trước đó. Một số ảnh hưởng có thể xảy ra:

 • Nếu nhà bên cạnh quá cũ sẽ dẫn đến: nứt tường. Vì trong quá trình ép cọc độ rung động lớn dẫn đến nền đất sẽ làm nứt tường, xé tường.
 • Bị trồi đất nhà lân cận: nếu nền đất nhà bên cạnh quá yếu một số, không có độ tơi xốp sẽ dẫn đến tình trạng trồi đất dưới nền nhà lên. Tuy nhiên đây là trường hợp rất ít xảy ra.

Phương pháp hạn chế ảnh hưởng tới nhà bên cạnh

Hiện nay để giúp giảm thiểu tối đa việc ép cọc bê tông huyện Nhơn Trạch và ép cọc tại tỉnh Đồng Nai làm ảnh hưởng tới nhà lân cận chuyên gia Trung Đoàn khuyên dùng phương pháp ép cọc neo.

Ưu điểm của phương pháp ép neo:

 • Lực ép Pmax 40 – 45 tấn
 • Thi công nhanh từ 1 – 3 ngày
 • Ít ảnh hưởng tới nhà lân cận bởi cách hoạt động của máy thủy lực không làm nền đất rung lắc mạnh.
 • Giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại ép khác

Ngoài ra, có thể dời vị trí tim cọc ra xa tường nhà lân cận ở phạm vi nhất định. Để khoảng cách giữa tim cọc và tường nhà đảm bảo được độ an toàn phù hợp. Tuy nhiên cách này cần làm đài móng lớn hơn. Vì vậy tăng thêm chi phí sắt và bê tông cho đài móng.

ép cọc bê tông xã Long Tân Nhơn Trạch
Ép cọc neo cho công trình nhà dân dụng

Khoảng cách khi ép cọc bê tông huyện Nhơn Trạch cách nhà bên cạnh bao nhiêu?

Có thể nói phương pháp ép neo và ép tải là 2 phương pháp phổ biến nhất khi ép cọc bê tông tại huyện Nhơn Trạch. Vì vậy để trả lời cho câu hỏi “nên cách nhà bên cạnh bao nhiêu khi ép cọc?” Chuyên gia Trung Đoàn sẽ lấy ví dụ về trường hợp tại 2 phương pháp này.

Khi thi công ép cọc bê tông mà các công trình lân cận đã được xây dựng lâu năm thì ta phải xem xét để chọn phương án thi công phù hợp.

Đối với những công trình bên cạnh là nhà cấp 4 có móng kiên cố thì không cần quá lo lắng. Những công trình nhà cũ nhưng sử dụng móng cừ tràm, móng băng, đà kiềng cũng không đáng quan ngại.

Còn nếu công trình lân cận mới xây thì có thể thể yên tâm vì điều này sẽ không có sự ảnh hưởng gì.

TH1: Phương pháp ép cọc bê tông tải sắt

Ép cọc bê tông tải sắt là phương pháp sử dụng các khối sắt làm đối trọng. Do lực ép bê tông lớn nên có thể ép cọc sâu, móng có khả năng chịu tải tốt.

Khoảng cách từ tim cọc đến vách nhà bên cạnh là 700mm. Nếu tim cọc nằm ở trong góc, ta ép consol (công son) cách tường 300mm.

ép cọc bê tông xã Phú Đông huyện Nhơn Trạch
Ép neo cho công trình tại Đồng Nai

TH2: Phương pháp ép cọc neo

Ép cọc neo là cách dùng phổ biến hơn cho nhà dân dụng, nhà phố khi xung quanh đã có công trình khác.

Như đã đề cập ép neo không phát ra tiếng ồn lớn, tải trọng Pmax chỉ 40 – 50 tấn. Lực ép có tải trọng vừa phải, phù hợp với công trình nhỏ từ 5 tầng trở xuống.

Khi ép neo, khoảng cách từ tim cọc đến tường nhà bên cạnh đảm bảo khoảng 300 – 400mm.

Như vậy để đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến tường nhà bên cạnh. Khi ép cọc bê tông, khoảng cách tối thiểu để ép cọc đối với nhà xây chen là từ  300 – 700mm.

Trên đây là một số thông tin khi ép cọc bê tông huyện Nhơn Trạch. Nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu ép cọc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon