Ép cọc bê tông huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

ép cọc bê tông tại huyện Tân Phú

Ép cọc bê tông huyện Tân Phú Đồng Nai là biện pháp gia công nền móng được nhiều chuyên gia xây dựng khuyến khích sử dụng. Chi phí thấp với chất lượng mà cọc bê tông chắc hẳn sẽ đem đến cho gia chủ nhiều lợi ích bất ngờ. Đây cũng được xem như nền tảng vững chắc cho một công trình.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Phú

Trung Đoàn đang cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Phú với chi phí thấp nhưng chất lượng cao.

Chúng tôi nhận ép cọc trên toàn huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai. Như ép cọc bê tông thị trấn Tân Phú. Ngoài ra bao gồm cả 17 xã: Đắc Lua, Nam Cát Tiên, Núi Tượng, Phú An, Phú Bình, Phú Điền, Phú Lâm, Phú Lập, Phú Lộc, Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Thịnh, Phú Trung, Phú Xuân, Tà Lài, Thanh Sơn, Trà Cổ.

Các gói dịch vụ ép cọc phổ biến mà chúng tôi cung cấp:

Bên cạnh các dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Đồng Nai, chúng tôi còn cung cấp cọc BTCT theo yêu cầu của khách hàng. Các loại cọc phổ biến như 250x250mm, 300x300mm đều có sẵn số lượng lớn tại xưởng sản xuất Trung Đoàn.

Đối với những loại cọc BTCT có kích thước khác như 200×200, 350×350, 400×400,…. Khách hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông qua số điện thoại: 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và báo giá.

xem thêm ép cọc bê tông tại Long Khánh Đồng Nai.

ép cọc bê tông thị trấn tân phú
Nhận ép cọc tại huyện Tân Phú

Các sự cố xảy ra khi ép cọc bê tông huyện Tân Phú

Đôi khi trong quá trình thi công ép cọc bê tông tại huyện Tân Phú cũng có xảy ra những sai sót khó tránh khỏi. Một số trường hợp cần dừng việc thi công ép cọc để kiểm tra. Tuy nhiên sau đó chúng ta vẫn có thể đưa biện pháp để xử lý nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Một số trường hợp sự cố phổ biến:

Cọc ép bị nghiêng, lệch so với vị trí thiết kế ban đầu.

Nguyên nhân chính: gặp phải chướng ngại vật hoặc mũi cọc có độ vát không đều. Thông thường sẽ xảy ra ở những công trình xây dựng trên nền đất cứng, có nhiều đá to.

Biện pháp: dừng ngay việc ép cọc bê tông huyện Tân Phú và tìm nguyên nhân. Nếu trường hợp có vật cản thì tìm biện pháp đào hoặc phá bỏ. Nếu do cọc vát không đều thì tiến hành khoan dẫn hướng cho cọc xuống đúng hướng.

Ép cọc bê tông xã Nam Cát Tiên
Công trình ép tải tại Đồng Nai

Cọc ép bị cong, xuất hiện vết nứt chân cọc trong khi ép ở 0,5m – 1m đầu tiên

Nguyên nhân: gặp phải chướng ngại vật cứng nên lực ép lớn.

Biện pháp: tiến hành thăm dò. Cụ thể nếu dị vật bé thì cho ép cọc bê tông huyện Tân Phú lệch sang vị trí bên cạnh. Còn nếu dị vật lớn thì kiểm tra số lượng cọc ép đủ khả năng chịu tải hay không?

Nếu không đủ phải tăng số lượng cọc hoặc khoan dẫn phá bỏ dị vật. Cách làm này sẽ giúp cọc xuống tới độ sâu cần thiết.

Ép cọc bê tông huyện Tân Phú chưa đến độ sâu thiết kế mà áp lực đã đạt

Có 2 nguyên nhân dẫn đến trường hợp này. Thông thường sự cố phổ biến do lớp cát hạt trung tính bị ép quá chặt . Trường hợp khác cũng có thể do gặp vật cản.

Biện pháp: giảm bớt tốc độ ép và tăng lực ép lên từ từ. Tuy nhiên không được vượt quá lực ép Pmax. Ngoài ra có thể dừng việc ép cọc một thời gian ngắn để chờ độ chặt của lớp đất giảm dần khi trường hợp lớp cát hạt trung bị ép quá cứng.

Nếu không thể áp dụng biện pháp trên cần báo cáo với thiết kế để xử lý.

ép cọc bê tông xã Phú An huyện Tân Phú
Ép tải cho công trình nhà phố 4 tầng

Ép đến độ sâu thiết kế mà áp lực đầu cọc vẫn chưa đạt đến yêu cầu

Nguyên nhân: khi đầu cọc vẫn chưa đến lớp cát hạt trung, hoặc gặp các thấu kính, đất yếu.

Biện pháp: ngừng ép cọc và báo với bên thiết kế để kiểm tra, xác định nguyên nhân và tìm biện pháp xử lý. Hoặc có thể áp dụng phương án nối thêm cọc. Điều này chỉ nên khi đã kiểm tra và xác định rõ lớp đất bên dưới là lớp đất yếu sau đó ép cho đến khi đạt áp lực thiết kế.

Những điều kiện dừng ép cọc trên đây đều phổ biến và hầu như công trình nào cũng mắc phải. Tuy nhiên, kinh nghiệm trên 12 năm hoạt động với đội ngũ lành nghề, Trung Đoàn luôn có thể đem lại kết quả tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ đem đến chất lượng dịch vụ tốt mà giá thành và thời gian thi công còn đảm bảo nhanh chóng. Để ép cọc bê tông huyện Tân Phú Đồng Nai cho công trình của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon