Ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai

ép cọc bê tông tại Xuân Lộc

Ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc Đồng Nai là điều vô cùng cần thiết. Bởi đất nền nơi đây chủ yếu thuộc đất nông nghiệp, dễ bị sụt lún khi xây dựng nhà có tải trọng cao. Đặc biệt, các công trình nhà dân dụng cần ép cọc vì tình trạng đất đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong thời gian dài.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc

Không ngừng nỗ lực làm hài lòng tất cả khách hàng của Trung Đoàn trong 12 năm qua. Hiện nay, chúng tôi vẫn tiếp tục cố gắng phát huy và cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói chi phí rẻ.

Đây cũng được xem như một trong những ưu điểm của Trung Đoàn. Và tất nhiên, chúng tôi luôn có dịch vụ ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc giá rẻ cạnh tranh.

Chúng tôi nhận ép cọc bê tông tại tất cả 14 xã và thị trấn Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai.

Cụ thể, Trung Đoàn nhận ép cọc bê tông tại thị trấn Gia Ray. Ép cọc bê tông xã Bảo Hòa, Lang Minh, Suối Cao, Suối Cát, Xuân Bắc, Xuân Định, Xuân Hiệp, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Tâm, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Các gói dịch vụ ép cọc phổ biến mà chúng tôi cung cấp:

  • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
  • Ép cọc bê tông nhà phố
  • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
  • Ép cọc bê tông ép Neo
  • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
  • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép

Ngoài dịch vụ ép cọc bê tông, chúng tôi còn sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu của khách hàng. Các loại cọc phổ biến như 250x250mm, 300x300mm hầu như luôn có sẵn tại xưởng Trung Đoàn.

Đối với những loại cọc BTCT có kích thước khác như 400x400mm, 350x350mm,…. Khách hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông qua số điện thoại: 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và báo giá.

Ép cọc bê tông bằng máy neo
Công trình ép neo trong hẻm nhỏ

Các lưu ý trong thời gian ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc

Trong thời gian ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc, chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành ghi chép nhật ký chi tiết. Mục đích nhằm có thể đối chiếu và theo dõi các thông số nếu sai:

– Việc ghi chép sẽ tiến hành từng m chiều dài cọc cho tới khi đạt lực ép Pmin. Khi độ sâu đạt đến 2m sẽ kết thúc quá trình ghi chép. Công việc ghi chép có thể kết thúc sớm hơn theo yêu cầu của tư vấn, thiết kế ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc.

– Khi mũi cọc cắm sâu vào nền đất từ 0.3m – 0.5m, chuyên gia chỉ bắt đầu ghi nhận số lực ép đầu tiên. Sau mỗi lần cọc sâu thêm 1m sẽ ghi lại chỉ số lực ép tại thời điểm đó.

– Chuyên gia để ý và ghi nhận sự thay đổi của đồng hồ đo áp lực nếu tăng hoặc giảm đột ngột. Đặc biệt khi thời gian thay đổi lực ép kéo dài phải ngừng ép. Lúc này, chúng tôi sẽ cho tìm hiểu nguyên nhân và đề xuất các biện pháp giải quyết.

–  Nhật ký đảm bảo ghi đầy đủ các sự kiện ép cọc. Ngoài ra phải có sự chứng kiến của các bên liên quan.

–  Nhật ký cần ghi chép theo dõi lực ép theo chiều dài cọc.

–  Quá trình này được tiến hành liên tục đến khi đạt độ sâu thiết kế. Và khi lực ép tác dụng lên cọc có giá trị ép bằng 0.8 Pmin thì tiến hành ghi lại độ sâu và giá trị tại điểm đó.

Thi công ép cọc
Tiến hành ép cọc neo công trình dân dụng

Thời gian ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc mất bao lâu?

Để tiết kiệm chi phí, thời gian ép cọc là điều cần được quan tâm. Vì thời gian càng lâu phí thuê nhân công càng dài.

Tuy nhiên để nói thời gian ép cọc bê tông ngắn hay dài thì còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau. Thông thường sẽ được tính bằng số lượng cọc cần thi công trên tổng diện tích mặt bằng.

Đội ngũ thi công của Trung Đoàn luôn hoạt động và làm việc hết công suất. Trung bình một ngày có thể ép được 80 – 100m cho các công trình dân dụng vừa và nhỏ.

Cụ thể các công trình này chỉ mất từ 2 – 4 ngày để hoàn thiện. Tuy nhiên, thời gian thi công còn phụ thuộc vào phương pháp, số lượng nhân viên,…

Vì vậy để biết được thời gian chính xác khi ép cọc bê tông xã Xuân Lộc, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

ép cọc bê tông máy tải
Công trình nhà phố ép cọc bằng máy tải tại Xuân Lộc

Một số lưu ý trên đây mong rằng sẽ giúp bạn theo dõi được quá trình ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc. Để được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ với Trung Đoàn. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu ép cọc bê tông tại Đồng Nai, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết này, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.

Bài viết Liên quan:

ép cọc bê tông xã Phú Tân huyện Định Quán
Ép cọc bê tông huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai

Huyện Định Quán thuộc tỉnh Đồng Nai được biết đến với địa hình gò đồi là chính. Vì thể các Read more

ép cọc bê tông xã phú thạnh huyện nhơn trạch
Ép cọc bê tông huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai

Nhơn Trạch có vị trí địa lý thuận lợi và còn là tâm điểm tam giác của TP. Hồ Chí Read more

ép cọc bê tông huyện Long Thành
Ép cọc bê tông huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Có thể thấy Long Thành ngày càng phát triển với vô số các công trình mọc lên. Vì vậy ngành Read more

ép cọc bê tông xã hưng lộc
ép cọc bê tông huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai

Các công trình khi ép cọc bê tông huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai có độ bền nhiều hơn gấp Read more

Tư Vấn

Tin tức

Dịch vụ

Ép cọc miền tây

Ép cọc miền tây

ÉP CỌC LY TÂM

báo giá ép cọc

0966830057
chat-active-icon