Ép cọc bê tông huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai

ép cọc bê tông tại huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai

Các công trình ép cọc bê tông huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai do Trung Đoàn thực hiện đều đáp ứng được tối đa hiệu quả. Những công trình này không chỉ bền bỉ với thời gian mà còn kiên cố hơn so với những công trình sử dụng ép cọc truyền thống. Để biết thêm lợi ích của việc ép cọc bê tông, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Với sự uy tín trong 12 năm qua, ép cọc Trung Đoàn tự tin đem đến những dịch vụ ép cọc bê tông tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Và tất nhiên trong đó có cả dịch vụ ép cọc bê tông huyện Cẩm Mỹ.

Chúng tôi nhận ép cọc cho toàn khu vực huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Trong đó bao gồm 13 xã: Bảo Bình, Lâm San, Long Giao, Nhân Nghĩa, Sông Nhạn, Sông Ray, Thừa Đức, Xuân Bảo, Xuân Đông, Xuân Đường, Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Tây.

Các gói dịch vụ ép cọc phổ biến mà chúng tôi cung cấp:

Khách hàng ở khu vực huyện Tân Phú có thể tham khảo thêm ép cọc bê tông tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai.

Ép cọc bê tông xã Bảo Bình huyện Cẩm Mỹ
Khoan dẫn ép cọc bê tông cho công trình tại Đồng Nai

Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận sản xuất và cung cấp cọc BTCT theo yêu cầu . Để được tư vấn miễn phí hoặc đặt hàng, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0966.830.057 (Mr.Đoàn).

Ngoài ra, khách hàng có thể để lại thông tin trong bài viết này, chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn.

Các phương pháp phổ biến khi ép cọc bê tông huyện Cẩm Mỹ

Có thể nói mỗi công trình đều có các biện pháp thực hiện khác nhau. Đôi khi cùng một diện tích, cùng một số lượng cọc nhưng phương pháp thực hiện vẫn không giống.

Để biết được được cụ thể công trình của bạn cần phương pháp ép cọc bê tông nào, chúng tôi có thể khảo sát để đưa ra câu trả lời nhanh nhất.

Một số phương pháp được sử dụng khi ép cọc bê tông huyện Cẩm Mỹcác ép cọc tại vị trí khu vực Đồng Nai.

Ép cọc bằng máy Neo

Phương pháp ép neo là sử dụng máy thủy lực và cọc neo để đưa cọc bê tông xuống sâu dưới lòng đất. Phương pháp này thường phù hợp với các công trình nhà ở vừa và nhỏ. Và còn dành cho các công trình trong hẻm nhỏ ít diện tích thi công.

Ép neo phù hợp với 2 loại cọc bê tông 250x250mm và 300x300mm. Ép neo dành cho nhiều nền đất khác nhau: đất thổ cư, đất sét, đất lấp ao hồ,…

Ưu điểm của ép neo là mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp và thời gian nhanh chóng.

ép cọc bê tông xã Long Giao huyện Cẩm Mỹ
Công trình ép cọc bê tông bằng máy neo cho nhà dân dụng

Ép cọc bằng máy bán Tải

Máy bán tải cũng sử dụng máy thủy lực và cục tải để ép cọc bê tông xuống nền đất. Phương pháp này khá phổ biến cho các công trình nhà dân dụng cỡ vừa và cả các công trình lớn. Đặc biệt nó cũng phù hợp cho các công trình trong hẻm nhỏ, có mặt bằng thi công chật hẹp.

Máy bán tải có thể thi công với mọi loại cọc bê tông như 250×250, 300×300 và cọc ly tâm.

Ưu điểm của máy bán tải là tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác. Tuy nhiên gia chủ sẽ tốn nhiều thời gian để thi công hơn khi ép cọc bê tông huyện Cẩm Mỹ.

Ép cọc bằng máy Tải

Khác với ép neo và bán tải, ép tải sắt được sử dụng cục đối trọng làm tải trọng để ép cọc bê tông. Phương pháp này nên áp dụng cho các công trình xây dựng có tải trọng lớn. Hoặc các công trình xây dựng trên nền đất quá yếu.

Máy Tải phù hợp với tất cả loại cọc bê tông, trong đó có cả cọc ly tâm D300, D350. Tuy chi phí cao hơn so với 2 phương pháp trên, nhưng hiệu quả mà nó đem lại rất tốt.

Áp dụng biện pháp ép cọc bê tông huyện Cẩm Mỹ phù hợp

Như đã nêu trên, mỗi công trình sẽ có phương pháp ép thích hợp riêng. Vì khi chọn đúng phương pháp, gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công.

Theo kinh nghiệm của chuyên gia Trung Đoàn các công trình trên 3 tầng, có tải trọng tương đối có thể sử dụng ép tải hoặc bán tải.

Cụ thể nếu công trình có mặt bằng thi công tương đối rộng thì sử dụng ép tải. Ngược lại, xây dựng công trình trong hẻm hoặc diện tích thi công nhỏ nên sử dụng ép bản tải.

Ép cọc bê tông xã Sông Nhạn huyện Cẩm Mỹ
Ép cọc bằng máy tải cho công trình nhà 3 tầng

Ngoài ra, các công trình dân dụng như nhà cấp 4, nhà 2 tầng có thể sử dụng ép neo để tiết kiệm chi phí.

Còn đối với các dự án có quy mô lớn như khu chung cư, bệnh viện thì ép cọc bằng máy Robot là một lựa chọn hoàn hảo cho chủ đầu tư.

Trên đây là các phương pháp phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu ép cọc bê tông huyện Cẩm Mỹ, vui lòng liên hệ với Trung Đoàn qua số điện thoại 0966.830.057 (Mr.Đoàn), chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon