Trang chủ » Ép cọc bê tông tại Đồng Nai

Ép cọc bê tông Đồng Nai – Báo giá trọn gói mới nhất 2021

Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị thi công và ép cọc bê tông trọn gói, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và là đơn vị tại Đồng Nai chất lượng an toàn cho công trình?Trung Đoàn – Công ty chuyên ép cọc bê tông Đồng Nai có 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Dịch vụ ép cọc bê tông Đồng Nai

Dịch vụ ép cọc tại Đồng Nai của Trung Đoàn đã nhận thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ như:

 • Ép cọc bê tông nhà phố, nhà cao tầng, nhà hẻm nhỏ
 • Ép cọc bê tông nhà biệt thự, nhà phân lô
 • Ép cọc bê tông nhà xưởng, trường học
 • Ép cọc cốt thép chống vách tầng hầm, ép neo và ép cho mọi công trình trên địa hình phức tạp
 • Nhận đúc và ép cọc bê tông nhà dân và các công trình xây dựng công nghiệp​

Ép cọc bê tông Đồng Nai chuyên phân phối các dịch vụ:

 • Ép cọc bê tông công trình dân sinh theo yêu cầu
 • Các công trình công nghiệp
 • Công trình dân dụng
 • Ép cọc bê tông bằng robot tự hành
 • Ép cọc chống lún, chống nứt cho các công trình
 • Ép bằng máy ép thuỷ lực
 • Thi công nền móng
 • Thi công văng chống
sản xuất cọc bê tông cốt thép
Góc sản xuất cọc bê tông của Trung Đoàn

Các Phương Pháp Thi công ép cọc bê tông làm móng nhà dân tại Đồng Nai

Có 2 phương pháp ép cọc bê tông làm móng cho nhà dân phổ biến hiện nay:

Ép Cọc Neo

Ép cọc neo là phương pháp thi công ép cọc dùng mũi neo khoan sâu xuống lòng đất để làm đối trọng thay vì dùng tải sắt hay tải bê tông.Ép cọc tải sắt Ép cọc bê tông tải sắt là hình thức ép cọc tạo đối trọng bằng sắt. Ép cọc bê tông bằng tải sắt có tải trọng cao, điều chỉnh tải trọng dễ dàng. Không cồng kềnh như tải bê tông, chiếm ít diện tích thi công hơn.

Ép Tải Sắt tại khu tái định cư Sân Bay Long Thành
 
Ép cọc bê tông nhà hẻm
Ép Tải cho công trình nhà 3 tầng trong hẻm

Những loại cọc sử dụng trong công trình ép cọc bê tông Đồng Nai:

Có 2 loại cọc thường được sử dụng cho các công trình dân dụng nhất đó là:

 • Cọc BTCT 250x250mm, Sắt chủ HVUC 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã đơn 5 ly, bê tông mác 250.
 • Cọc BTCT 250x250mm, Sắt chủ Pomina – Việt Nhật 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã 5 ly, bê tông mác 250

Các loại cọc bê tông cốt thép được sản xuất tại xưởng.

 • Sản xuất Cọc bê tông 200×200 4 cây sắt chủ phi 14  HVUC
 • Sản xuất Cọc bê tông 200×200 4 cây sắt chủ phi 14  VIỆT NHẬT
 • Sản xuất Cọc bê tông 250×250 4 cây sắt chủ phi 16  HVUC
 • Sản xuất Cọc bê tông 250×250 4 cây sắt chủ phi 16  VIỆT NHẬT
 • Sản xuất Cọc bê tông 300×300 4 cây sắt chủ phi 18  HVUC
 • Sản xuất Cọc bê tông 300×300 4 cây sắt chủ phi 18  VIỆT NHẬT
 • Sản xuất Cọc bê tông 350×350 4 cây sắt chủ phi 20  HVUC
 • Sản xuất Cọc bê tông 350×350 4 cây sắt chủ phi 20  VIỆT NHẬT

Ép cọc bê tông Đồng Nai chuyên phân phối nhiều dịch vụ

ép cọc bê tông tại Lộc Ninh tỉnh Bình Phước
Cọc bê tông cốt thép được sản xuất đạt chuẩn tại Trung Đoàn

Báo giá ép cọc bê tông tại Đồng Nai mới nhất năm 2021

Trung Đoàn là đơn vị có Xưởng sản xuất, Thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống xe vận chuyển hàng lớn nhỏ. Đảm bảo dịch vụ  giá tốt nhất đến tay khách hàng.

Loại Cọc Mác Bê Tông Giá Cọc ( VNĐ ) Nhân Công ( VNĐ )
200×200 HVUC 200 135.000 39.000
200×200 Việt Nhật 200 150.000 39.000
250×250 HVUC CP 250 160.000 40.000
250×250 Việt Nhật CP 250 190.000 40.000
250×250 Việt Nhật 250 205.000 40.000
250×250 Việt Nhật 300 220.000 40.000
300×300 Việt Nhật 300 LH 60.000 – 80.000
300×300 Việt Nhật 300 LH 60.000 – 80.000
350×350 Việt Nhật 350 LH 60.000 – 80.000
350×350 Việt Nhật 350 LH 60.000 – 80.000
Cọc BTLT D300 600-800 240,000 40.000 – 60.000

Ép cọc bê tông Đồng Nai ở đâu là tốt nhất?

Để tìm một dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng, uy tín, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo thời gian thi công, an toàn cho các công trình xung quanh và giá cả phải chăng thì không phải đơn vị nào cũng hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn trên.Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng dịch vụ ép cọc bê tông Đồng Nai của Trung Đoàn đã đưa ra các dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói. Sử dụng gói dịch vụ này khách hàng không còn lo lắng đến những vấn đề trên. Bằng việc đầu tư máy móc, hiện đại sẽ làm giảm thời gian thi công cho các công trình. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn, khảo sát nếu bạn có như cầu. Sự chăm sóc nhiệt tình trước và sau khi hoàn thiện đã giúp Trung Đoàn đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng suốt 12 năm qua. Dịch vụ ép cọc bê tông Đồng Nai Trung Đoàn đã đưa ra các dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói

Nơi có độ sâu ép cọc bê tông cao nhất tại Đồng Nai

Nhu cầu xây dựng từ nhà dân, nhà phố, khu công nghiệp, nhà xưởng cũng như nhà cao tầng hiện nay ngày càng nhiều.Tuy nhiên đại đa số địa hình ở tỉnh Đồng Nai đất tương đối mềm, dễ sụt, lún trong quá trình xây dựng. Đặc biệt là khu ven Sông Đồng Nai thuộc TP Biên Hoà.Địa chất tại đây rất yếu độ sâu cọc ép có thể lên tới hơn 20 mét/cọc. Như khu Cù Lao Biên Hoà, Đường Võ Thị Sáu, KDC Bửu Long, Khu Cư Xá Đường Giáp Ngã 4 Vũng Tàu.Ngoài ra còn nhiều nơi tại Long Thành, Phú Hội Nhơn Trạch, Hiệp Phước Nhơn Trạch Đồng Nai địa chất cũng tương đối yếu.Độ sâu cọc ép khu này cũng giao động từ 10 – 20 mét/cọc. Tại Đồng Nai độ sâu ép cọc được Trung Đoàn ghi nhận cọc ép xuống sâu nhất là tại Đường Phạm Văn Đáng, Xã Phú Đông Huyện Nhơn trạch với độ sâu 38 mét/cọc.Vậy nên khi xây dựng nhiều nơi đã sử dụng biện pháp ép cọc bê tông để cố định cũng như an toàn cho các công trình xây dựng. 

Quy trình thi công dịch vụ ép cọc tại Trung Đoàn

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Đến công trình khảo sát, tư vấn và báo giá
 • Bước 3: Hai bên thỏa thuận thống nhất, ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Thi công
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu
 • Bước 6: Bàn giao cho khách

Dịch vụ ép cọc tại Đồng Nai nhận thi công nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ

sản xuất và thi công ép cọc bê tông
Trung Đoàn sản xuất và thi công ép cọc bê tông

Ưu điểm của dịch vụ ép cọc bê tông Trung Đoàn tại Đồng Nai

Để đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh cho các công trình ép cọc đòi hỏi Trung Đoàn phải có: 

Đơn vị sản xuất và ép cọc bê tông nằm tại Đồng Nai

Trung Đoàn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công ép cọc bê tông tại Đồng Nai. Chúng tôi nắm rõ được địa chất, độ sâu cọc ép trên địa bàn, đã từng thi công rất nhiều công trình. Điều này sẽ là 1 lợi thế để tư vấn kỹ càng cho khách hàng.Xưởng sản xuất, thiết bị máy móc, xe vận chuyển và đội ngũ thi công đều đặt tại Đồng Nai nên chúng tôi cam kết về chất lượng. Và đặc biệt cạnh tranh về giá cả tốt nhất cho khách hàng.ÉP CỌC TRUNG ĐOÀN TẠI ĐỒNG NAIĐịa chỉ: 21A, KP Tân Mai, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai

1 Góc Xưởng Thiết Bị Của Trung Đoàn tại Đồng Nai

Chất lượng ép cọc bê tông

Chất lượng được xem là thứ mà khách hàng quan tâm nhất. Trung Đoàn tự tin có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có nhiều thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại. Trong quá trình làm việc không gây ảnh hưởng cũng như không bị ảnh hưởng đến những công trình xung quanh. Chúng tôi luôn đặt chất lượng cũng như sự an toàn của công trình lên hàng đầu. Cam kết không làm chậm tiến trình xây dựng. 

Hệ thống máy móc hiện đại

Ép cọc bê tông Đồng Nai của Trung Đoàn được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại,  đảm bảo cho quá trình thi công ép cọc. Máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, lắp ráp trong nước gồm có: hệ thống dàn ép cọc chuyên nhà dân, thiết bị thi công ép cọc trong hẻm nhỏ,, robot ép tự động, hệ thống cẩu tự hành, hệ thống trạm trộn bê tông tự động thuỷ lực….Ép cọc bê tông Đồng Nai được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đạiBạn có thể xem bài viết thi công ép cọc tại tphcmHoặc bài viết thi công ép cọc tại biên hòa

Đội ngũ kỹ thuật, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

Trung Đoàn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Chính điều này đã mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, hiệu quả cùng thái độ làm việc nhiệt tình. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Trung Đoàn được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Hành trình hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Trung Đoàn luôn mang đến những phương án thi công ép cọc tốt nhất, giúp khách hàng giảm chi phí xây dựng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như thời gian thi công. 

Kiểm định sản phẩm khi đến công trình

Quý khách hàng có thể tham khảo nhiều đơn vị ép cọc bê tông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Nhưng…Tuy nhiên, chúng tôi cam kết rằng quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi tại Trung đoàn luôn sẽ thẩm định quy chuẩn sản phẩm làm trước đo chất lượng. Từ đó, đưa công trình trở nên chất lượng bền bỉ hơn. Chúng tôi lựa chọn những nhà máy sản xuất cọc bê tông hiện đại, quy trình được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt. Mỗi cọc đều có giấy kiểm nghiệm từ những cơ quan chuyên ngành. Chính vì thế, khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà dịch vụ ép cọc bê tông Trung Đoàn cung cấp.

Thời gian thực hiện luôn theo kế hoạch

Trung Đoàn luôn lên kế hoạch làm việc với khách hàng trước khi thực hiện thi công. Điều này giúp chúng tôi làm chủ được thời gian làm việc của mình đồng thời hoàn thành nhanh công việc đã vạch ra ban đầu. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ thi công của toàn bộ công trình. Bên cạnh đó, do khách hàng cũng có kế hoạch từ trước nên có thể sắp xếp công việc khác một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Trong quá trình thi công sẽ đẩy nhanh thời gian hoàn thiện so với dự tính ban đầu. 

Giá cả tốt nhất

Giá tốt không đồng nghĩa với rẻ. Tại ép cọc bê tông Đồng Nai ở Trung Đoàn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, không chạy theo giá cả mà làm giảm chất lượng thi công và cắt giảm vật tư ảnh hưởng đến an toàn của công trình. Điều này hoàn toàn không cho phép. Cùng với chất lượng thì giá cả mà chúng tôi mang đến cho bạn là tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tại Trung Đoàn được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm

hotline ép cọc trung đoản
Hotline Ép Cọc Trung Đoàn

Kết luận

Thông tin bài viết đã giới thiệu đến các bạn dịch vụ ép cọc bê tông Đồng Nai uy tín và đảm bảo chất lượng hiện nay. Từ những thế mạnh về máy móc, đội ngũ nhân viên, đầu tư sản xuất… Trung Đoàn cam kết mang đến một dịch vụ tốt nhất, giá trị lâu dài và chi phí dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0966.830.057 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. 

Xem thêm các bài viết khác tại ĐỒNG NAI