Xưởng sản xuất cơ sở 2

Ép cọc bê tông huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

ép cọc bê tông huyện Long Thành

Có thể thấy Long Thành ngày càng phát triển với vô số các công trình mọc lên. Vì vậy ngành ép cọc bê tông huyện Long Thành Đồng Nai cũng được phát triển không kém. Bởi mỗi công trình tại đây đều được chuyên gia khuyên dùng phương pháp ép cọc bê tông thay cho cọc tràm truyền thống.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Long Thành

Với bề dày kinh nghiệm trong 12 năm qua, chúng tôi vẫn luôn đem không ngừng cải thiện dịch vụ ép cọc bê tông tới khách hàng. Đặc biệt những công trình ép cọc bê tông huyện Long Thành là một trong những điểm mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi đã thi công ép cọc cho hàng nghìn công trình tại khu vực Long Thành. Từ xã An Phước, Bàu Cạn, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường cho đến các xã Lộc An, Long An, Long Đức, Long Phước, Phước Bình, Phước Thái, Tam An, Tân Hiệp.

Tất nhiên trong đó có cả ép cọc bê tông thị trấn Long Thành.

Các gói dịch vụ ép cọc trọn gói phổ biến:

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp và sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu. Để được tư vấn miễn phí hoặc đặt hàng chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Trung Đoàn.

Tìm hiểu thêm về ép cọc bê tông huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai

Ép cọc bê tông xã An Phước
Công tình ép cọc với mặt bằng thi công nhỏ

Quá trình ép cọc bê tông huyện Long Thành

Bước 1: Tư vấn và khảo sát công trình

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng về vấn đề ép cọc bê tông. Sau khi tư vấn về các lợi ích, chuyên gia của Trung Đoàn sẽ tiến hành đến công trình để khảo sát.

Vì khi khảo sát, chúng tôi mới có thể đưa ra những thông số kỹ thuật, phương pháp ép cọc, số lượng cọc, thời gian thi công và số nhân công cho mỗi công trình. Từ đó tính toán chi phí ép cọc bê tông cụ thể cho mỗi công trình.

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng thi công cho công trình

Các bước trong dọn mặt bằng thi công bao gồm: làm sạch, phát quang mặt đất, giải toả nhà và các kết cấu xây dựng cũ. Điều này giúp cho quá trình thi công và di chuyển của máy ép cọc bê tông được thuận tiện.

Bước 3: Khoan khảo sát công trình ép cọc bê tông huyện Long Thành

Nhiều chủ nhà đặt câu hỏi với Trung Đoàn “Có cần thiết khoan khảo sát công trình không?”. Câu trả lời của chúng tôi là “có”. Vì khoan khảo sát sẽ biết được tính khả thi cho phần móng. Từ đây đưa ra sự tính toán thiết kế móng hợp lý.

Những lý do khoan khảo sát địa chất khi ép cọc bê tông huyện Long Thành

  • Đánh giá đúng mức độ của địa chất và môi trường đất.
  • Đưa ra biện pháp thiết kế và thi công móng phù hợp, hiệu quả về chất lượng và chi phí.
  • Xác định sự biến đổi của môi trường đất. Đưa ra giải pháp tránh ảnh hưởng tới những công trình lân cận (nếu có).
ép cọc bê tông xã Bình An
Thi công ép cọc bê tông không ảnh hưởng đến công trình khác

Bước 4: Chọn phương pháp và số lượng cọc ép

Sau khi khoan địa chất, chúng tôi đã biết được các yêu cầu thực tế của nền địa chất. Vì vậy chúng tôi dễ dàng đưa ra được các phương pháp và số lượng cọc cần thiết cho chủ nhà.

Thông thường những công trình có tải trọng nhỏ như nhà dân dụng, nhà cấp 4 cần sử dụng ép neo. Vừa đáp ứng được hiệu quả cho công trình, vừa tiết kiệm được chi phí thích hợp.

Có thể cân nhắc sử dụng ép tải đối với những công trình có tải trọng lớn hơn từ 70 – 80 tấn. Hoặc những công trình trong hẻm nhỏ có tải trọng tương đối thì sử dụng ép bán tải.

Số lượng cọc bê tông khi ép cọc bê tông huyện Long Thành sẽ tùy thuộc vào diện tích, tính chất đất nền, độ chịu tải của đất, tải trọng của công trình và sức chịu tải của đầu cọc.

Bước 5: Tiến hành thi công ép cọc bê tông huyện Long Thành

Trước khi tiến hành, đội ngũ thi công sẽ kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật đối với đoạn cọc và dàn máy ép. Sau đó xác định các vị trí ép cọc trên mặt bằng thi công rồi bắt đầu ép cọc.

Quá trình thi công ép cọc bê tông cho nhà dân dụng, nha phố thường có thời gian dự kiến từ 2 – 4 ngày. Một số công trình lớn có thể mất thời gian ép cọc 5 – 6 ngày.

Trung Đoàn được biết đến là đơn vị đi đầu về công nghệ sản xuất và uy tín, chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc an toàn, đúng kỹ thuật. Khi bàn giao công trình, chúng tôi cam kết về chất lượng như đúng yêu cầu trong hợp đồng.

Nếu có nhu cầu ép cọc bê tông huyện Long Thành hoặc ép cọc bê tông tại khu vực Đồng Nai, quý khách hãy liên hệ với Trung Đoàn qua số điện thoại 0931 795 670 (Mr.Đoàn).

Ép cọc bê tông xã Cẩm Đường
Ép neo cho công trình nhà cấp 4

26 thoughts on “Ép cọc bê tông huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon