Xưởng sản xuất cơ sở 2

Thông tin chi tiết về công trình ép cọc nhà cấp 4 Phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Ép cọc bê tông Trung Đoàn chúng tôi hôm nay sẽ gửi đến các bạn một số thông tin về việc ép cọc nhà cấp 4. Những lý do nên ép cọc bê tông và một số thông tin về công trình của một ngôi nhà cấp 4 mà chúng tôi đã thi công ép cọc bê tông phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Ép Cọc bê tông nhà cấp 4:

Có nên ép cọc bê tông nhà cấp 4 không?

Khi nói về việc xây một công trình lên thì tất nhiên là nền móng là cái quan trọng đầu tiên. Nền móng phải vững chắc thì mới có khả năng nâng đỡ cả công trình bên trên được.

Tùy vào mỗi dạng nhà, dạng công trình mà người ta cũng có cách xây dựng nền móng khác nhau. Và nhà cấp 4 cũng không ngoại lệ, vấn đề nền móng cũng được đặt ra đầu tiên, và nền móng cho nhà cấp 4 cũng có nhiều loại móng khác nhau. Tùy vào yêu cầu xây dựng, tính chất địa tầng của khu vực xây dựng.

Kiểu thiết kế cũng như khả năng tài chính cho phép khác nhau sẽ có cách thi công nền móng cho nhà cấp 4 khác nhau.

Các công trình nhà phố khu vực thành thị

Đối với  các công trình ở khu vực thành thị thì ngoài việc đảm bảo sự an toàn cho công trình của mình thì còn đòi hỏi an toàn cho công trình kế cận nữa. Vì thế trong bản vẽ xin phép xây dựng thì phần nền móng này cũng đã được yêu cầu rồi. Còn đối với một số khu vực không yêu cầu thì theo kinh nghiệm chúng tôi.

Quý vị vẫn nên sử dụng phương án thi công ép cọc bê tông. Để cho nền móng công trình của mình, vì sự an toàn cho tương lai của công trình và cho cả hàng xóm.

Trừ những trường hợp bất đắc dĩ không thể triển khải ép cọc được. Còn không thì chúng tôi vẫn khuyến khích nên ép cọc cho nền móng của công trình. Dù là nhà cấp 4 nhưng nếu như phần móng không tốt thì việc xảy ra sụt lún, nứt gãy hay sập của công trình sẽ gây thiệt hại rất lớn.

Thông tin công trình thực tế ép cọc nhà cấp 4

Qua một số các thông tin về ép cọc nhà cấp 4 trên. Chúng tôi cũng mong có thể cho các bạn có thể nắm được rằng ép cọc bê tông đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với ngày nay. Để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về ép cọc bê tông ở nhà cấp 4. Ép cọc bê tông Trung Đoàn sẽ gửi đến các bạn thông tin một công trình nhà cấp 4 mà chúng tôi đã thi công.

Công trình ép cọc nhà cấp 4.

  • Địa điểm: Hẻm Giáo Xứ Ngọc Đồng, Phường Tân Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Diện tích 5mx 18m Số lượng: 20 tim cọc.
  • Độ sâu cọc 10 mét. 20 tim cọc ép đại trà 10 mét.
  • Cọc sử dụng cọc Vuông 250x250mm thép 16 Việt Nhật, BTCP mác 250.
  • Đơn Vị Ép Cọc: Ép Cọc Trung Đoàn Phương pháp ép cọc neo.
  • Do là đất bồi san lấp nên cọc ép tại đây đạt độ sâu 10 mét/tim.

Mặc dù vùng đất này nằm trên đồi cao. Nhưng công trình được xây rào bao quanh để chắn đất tránh sạt lở. Sau đó được san lấp đất bằng phẳng để thi công ép cọc.

Một số hình ảnh thi công công trình ép cọc bê tông phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai:

ép cọc bê tông phường Tân Hòa, Biên Hòa ép cọc bê tông phường Tân Hòa, Biên Hòa ép cọc bê tông phường Tân Hòa, Biên Hòa ép cọc nhà cấp 4 ép cọc bê tông phường Tân Hòa, Biên Hòa ép cọc nhà cấp 4

Phía trên là một số thông tin về ép cọc nhà cấp 4 và công trình thực tế ép cọc bê tông phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai do ép cọc Trung Đoàn chịu trách nhiệm thi công.

Quý khách có nhu cầu ép cọc bê tông phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai. Hãy liên hệ ngay cho ép cọc Trung Đoàn để được phục vụ và thi công tốt nhất cho công trình của bạn.

Chúng tôi là đội ngũ thi công ép cọc chuyên nghiệp. Với nhiều năm thực tiễn đã ép cọc vô số các công trình lớn nhỏ. Nhất định sẽ không làm phụ lòng quý khách.

0966830057
chat-active-icon