Trang chủ » Bảng giá ép cọc bê tông Biên Hòa đầy đủ, chính xác – Giá Tại Xưởng

Bảng giá ép cọc bê tông Biên Hòa đầy đủ, chính xác Giá Tại Xưởng

Ép cọc bê tông tại Biên Hòa là một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia xây dựng khuyên dùng. Ép cọc bê tông giúp công trình vững chắc, bền bỉ với giá thành phù hợp, thời gian nhanh chóng.Hiệu quả mà ép cọc bê tông đem lại cho công trình rất lớn về lâu dài. Quy trình ép cọc bê tông như thế nào? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Bảng giá ép cọc bê tông tại Biên Hòa

Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm về chi phí ép cọc bê tông Biên hòa và so sánh giá các đơn vị tại khu vực này với nhau. Dưới đây là bảng giá chính xác mà chúng tôi cung cấp.

Xưởng Cọc Trung Đoàn
Xưởng cọc của Công Ty Trung Đoàn Cơ Sở 1

Giá cọc BTCT tại xưởng Trung Đoàn

Mặc dù cọc BTCT có rất nhiều kích thước khác nhau, nhưng phổ biến nhất cho các công trình hiện đại ngày nay là cọc BTCT 250x250mm. Vì cọc này có kích thước tiêu chuẩn, độ bền cao và phù hợp với mọi biện pháp ép neo hay ép tải.Cọc BTCT 250x250mm được chia thành 2 loại:

 • Cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ HVUC 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bê tông mác 250, bản mã đơn 5 ly.
 • Cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ Pomina – Việt Nhật 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bê tông mác 250, bản mã 5 ly.
Loại cọc Mác bê tông Thiết diện Chiều dài Đơn giá
BTCT – Việt Nhật 250 250X250 8m, 7m, 6m, 5m, 4m 190.000 VNĐ/m
BTCT – HVUC 250 250X250 8m, 7m, 6m, 5m, 4m 165.000 VNĐ/m
BTCT tròn 300 300×300 8m, 7m, 6m, 5m, 4m 245.000 VNĐ/m

Bảng giá tham khảo cọc bê tông 250x250mm tại xưởng. Xưởng ép cọc BTCT của Trung Đoàn luôn có sẵn cọc 250x250mm số lượng lớn. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng được nhu cầu của mọi Qúy khách trong bảng giá 250×250 được nhiều người quan tâm.Thông số kỹ thuật cọc BTCT 250x250mm đúc sẵn:

 • Thép chủ 4ф14 hoặc 4ф16
 • Mác bê tông 250
 • Đai xoắn ф6 a200
 • Bản mã đơn hoặc hộp
 • Chiều dài 01 đoạn: 3m, 4m, 5m, 6m, 7m,..
 • Sức chịu tải đầu cọc (tính toán): 22 tấn.
 • Lực ép Pmin = 45 tấn , Pmax = 70 tấn.
 • Thép nhà máy bao gồm: Việt Nhật, HVUC, Việt Úc,…

Chúng tôi là đơn vị có xưởng sản xuất cọc bê tông, hệ thống nhà xe vận chuyển và các thiết bị ép cọc lớn nhỏ chính chủ. Không qua trung gian nên đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm tới tay khách hàng. nên Quý khách hàng cần ép cọc tại Biên Hoà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được các sản phẩm tốt nhất với giá thành tận gốc nhất.

ép cọc nhà phố
Ép cọc nhà phố trọn gói nhanh chóng

Ép cọc bê tông tại Biên Hòa phát triển như thế nào?

Biên Hòa là một trong những tỉnh đông dân nhất cả nước. Và nơi này cũng là một trong những thành phố công nghiệp lớn nhất nhì thuộc tỉnh Đồng Nai. Vậy nên các công trình được xây dựng nhà ở mỗi ngày một tăng cao vì nhu cầu an cư lạc nghiệp.Và để một công trình dân dụng có thể đáp ứng nhu cầu an cư lên đến hàng chục năm thì việc ép cọc bê tông là điều vô cùng cần thiết. Nhờ vào hiệu quả của cọc BTCT bền, chất lượng cao.Cũng như phương pháp hiệu quả, an toàn, mà ngày nay các công trình tại Biên Hòa đều thực hiện ép cọc bê tông cho nền móng.

Cọc BTCT 250x250mm được sản xuất sẵn số lượng lớn tại Trung Đoàn

Để đáp ứng được nhu cầu ép cọc: giá rẻ – chất lượng cao – thời gian nhanh của người dân, Trung Đoàn hỗ trợ ép cọc cho tất cả 30 đơn vị hành chính thuộc Thành phố Biên Hòa.Bao gồm bao gồm 29 phường:An Bình, An Hòa, Bửu Hòa, Bửu Long, Bình Đa. Hiệp Hòa, Hòa Bình, Hố Nai, Hóa An, Long Bình, Long Bình Tân. Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng. Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn. Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.(bạn đọc có thể bấm vào để xem chi tiết các bài viết chuyên sâu hơn)Hoặc bạn có thể xem bài viết về dịch vụ ép cọc tại Đồng nai nếu bạn đang cần ép cọc cho nhà dân tại Đồng Nai

Quý khách có thắc mắc về độ sâu của cọc ở vị trí xây dựng của mình hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Trung Đoàn đã từng thi công rất nhiều các công trình lớn nhỏ tại Biên Hoà. Cam kết nắm chắc địa chất tới 90% trên toàn địa bàn. Đảm bảo đưa ra dự toán cho quý khách hàng chuẩn xác nhất. Và là đơn vị có 2 cơ sở tại Đống Nai nên chúng tôi cam kết giá thành của chúng tôi là tốt nhất. Với chiến lượng sẽ là đơn vị cung cấp cọc và thi công ép cọc số 1 tại địa bàn. Công ty chúng tôi đã đầu tư cơ sở thiết bị máy móc đảm bảo thuận tiện phục vụ nhanh nhất, gần nhất để giá thành đưa tới khách hàng là tốt nhất.

Quy trình ép cọc bê tông tại Biên Hòa

Bước 1: Khảo sát công trình cần ép cọc tại Biên Hòa

Trước khi tiến hành thi công ép cọc bê tông tại Biên Hòa, Trung Đoàn luôn dành thời gian sớm nhất đến khảo sát công trình. Để biết rõ tính chất của nền đất, sức chịu tải. Bên cạnh đó tính toán số lượng cọc và phương pháp ép phù hợp.Sau khi thực hiện ép cọc tại Biên Hòa, chúng tôi nhận ra đa số các nền đất tại đây đều là đất liền thổ. Tuy nhiên có một số khu vực thuộc đất pha cát, đất bùn sét chịu lực kém cũng khá nhiều.Mặt bằng thi công đa số đều được xây trong hẻm nhỏ và có nhiều công trình cạnh bên. Tất cả những công trình tại biên hoà chúng tôi để khảo sát, tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất cho chủ đầu tư.

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng thi công

Dựa vào bước khảo sát công trình, Trung Đoàn đã đưa ra những lời khuyên về công tác xử lý, tháo dỡ với những thông số kỹ thuật cụ thể. Bố trí mặt bằng sẽ bao gồm làm sạch, phát quang mặt đất, giải toả nhà và kết cấu xây dựng cũ. Vận chuyển phế thải, xà bần đổ đi. Đối với những công trình có mặt bằng thi công ở khu vực dân cư, việc phá dỡ toàn bộ công trình phụ có trên đất, di dời toàn bộ cây xanh, xà bần, đất thừa trên diện tích đất thi công là điều vô cùng cấn thiết.Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên sẽ di dời toàn bộ đường điện nước ra khỏi khu vực thi công, chuẩn bị chỗ ở sinh hoạt trong thời gian ép cọc.

bản vẽ ép cọc bê tông

Ép cọc bê tông không làm nứt nhà bên cạnh

Bước 3: Tính số lượng cọc ép bê tông sử dụng

Đối với các công trình đã có thiết kế. Công ty chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ thi công theo thiết kế của đơn vị xây dựng nhà cho quý khách. Còn đối với những công trình không có thiết kế hoặc phát sinh phần móng cọc thi chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra số lượng cụ thể cho khách hàng.

Tính số lượng cọc bê tông sẽ được tính phụ thuộc vào đất nền, độ chịu tải của đất nền, tải trọng của công trình, sức chịu tải của đầu cọc.Ngoài ra, diện tích diện tích nhà ở và quy mô công trình cũng được xem như yếu tố quan trọng để ước tính số lượng cọc bê tông.Cụ thể một số công trình ép cọc bê tông khu vực Biên Hòa có diện tích khoảng 80m2 xây 3 tầng có số cọc cần ép dao động từ 18 – 22 cọc. Loại cọc bê tông 250x250mm được sử dụng chủ yếu tại đây.Tính đúng số lượng cọc, giúp đảm bảo sự kiên cố cho toàn bộ công trình. Đồng thời tiết kiệm được phí chi phí cho chủ đầu tư.

Bước 4: Chọn phương pháp ép cọc bê tông tại Biên Hòa

Phương pháp ép neo và ép tải sẽ phù hợp với công trình dân dụng, nhà phố tại Biên Hòa. Nếu công trình trong hẻm nhỏ, có tải trọng không quá lớn nên sử dụng ép neo.Ngược lại, công trình có tải trọng lớn hơn (từ 3 tầng) nên sử dụng ép tải hoặc bán tải. Chỉ cần liên hệ, sau khi Trung Đoàn khảo sát sẽ có thể giúp bạn đưa ra phương pháp hiệu quả và an toàn nhất khi thi công.

Đóng cọc be tông
Ép cọc bê tông móng nhà bằng máy tải
báo giá ép cọc bê tông nhà dân
thi công ép cọc nhà dân

Thi công bằng phương pháp Neo Hoặc Tải sẽ phụ thuộc vào chiều cao công trình, đường xá, mặt bằng thi công.

Bước 5: dự kiến thời gian ép cọc bê tông tại Biên Hòa

Những công trình ép cọc bê tông nhà dân dụng tại Biên Hòa có thời gian ép cọc dự kiến từ 2 – 4 ngày. Quá trình vận chuyển vật liệu, chuẩn bị mặt bằng chỉ mất nửa buổi đối với địa hình tốt.Nhưng cũng có một số công trình trong hẻm gây khó khăn làm tăng thời gian vận chuyển và ép cọc. Tuy nhiên chúng tôi có thể khắc phục, đẩy nhanh tiến độ bằng cách bổ sung thêm đội ngũ thi công.

Bước 6: thi công và nghiệm thu

Sau khi nêu rõ các chi tiết, Trung Đoàn sẽ cho đội ngũ tiến hành theo đúng quy trình. Trước khi bàn giao, Trung Đoàn luôn kiểm tra và nghiệm thu lại công trình. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về hiệu quả công trình cũng như chất lượng của dịch vụ ép cọc bê tông.

Dịch vụ ép cọc bê tông Trung Đoàn tại Biên Hòa

Ép cọc Trung Đoàn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ, chất lượng hàng đầu. Đi đầu về công nghệ sản xuất, chúng tôi đem đến chi phí ép cọc thấp.Các dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói của chúng tôi:

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
 • Ép cọc bê tông nhà phố
 • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
 • Ép cọc bê tông ép Neo
 • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
 • Ép cọc bê tông ly tâm
 • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép
 • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu

Bên cạnh đó ép cọc Trung Đoàn còn nhận sản xuất và cung cấp các loại cọc BTCT 250x250mm, cọc tròn 300x300mm, cọc ly tâm,… đúc sẵn giá cạnh tranh.Để phát triển và làm hài lòng từng dự án, từng khách hàng trong 12 năm qua, Trung Đoàn đã:

 • Xây dựng 3 xưởng sản xuất cọc BTCT riêng, giúp giảm chi phí cọc, tăng cao chất lượng
 • Cải tiến, đổi mới trang thiết bị định kỳ
 • Tuân thủ quy tắc hợp đồng, đảm bảo an toàn tuyệt đối về lao động và chất lượng dịch vụ
 • Đội ngũ thi công lành nghề, kinh nghiệm lâu năm
lưu ý khi ký hợp đồng ép cọc bê tông
Các chuyên gia xây dựng đều khuyến khích ép cọc bê tôngTrên đây là một số thông tin ép cọc bê tông tại Biên Hòa. Ngoài ra, ép cọc Trung Đoàn còn nhận ép cọc tại Tp.HCM, khu vực Đồng Nai và các tỉnh miền Nam như ép cọc bê tông Đồng Nai, Long An, Bình Phước,…Để được báo giá và quy trình ép cọc chi tiết, quý khách có thể liên hệ với Trung Đoàn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp xuống khảo sát và tư vấn cụ thể.

Xem thêm các bài viết khác tại ĐỒNG NAI