Xưởng sản xuất cơ sở 2

ép cọc bê tông huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai

ép cọc bê tông xã hưng lộc

Các công trình khi ép cọc bê tông huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai có độ bền nhiều hơn gấp 3 đến 4 lần so với ép cọc bê tông truyền thống. Nền móng tốt là bước đầu cho một công trình hoàn thiện kiên cố và bền bỉ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những ưu điểm của ép cọc bê tông.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Thống Nhất

Trung Đoàn tự tin với bề dày kinh nghiệm trong hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại 12 năm qua, chúng tôi vẫn luôn đem đến các dịch vụ ép cọc bê tông tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Và tất nhiên trong đó có cả dịch vụ ép cọc bê tông huyện Thống Nhất.

Chúng tôi nhận ép cọc cho toàn khu vực huyện Thống Nhất bao gồm thị trấn Dầu Giây. Và ép cọc bê tông tại 9 xã: Bàu Hàm 2, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm, Hưng Lộc, Lộ 25, Quang Trung, Xuân Thiện.

Các gói dịch vụ ép cọc phổ biến mà chúng tôi cung cấp tại huyện Thống Nhất:

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp và sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu. Để được tư vấn miễn phí hoặc đặt hàng chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Trung Đoàn.

Bạn cũng có thể xem thêm dịch vụ ép cọc Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai

ép cọc bê tông Bàu Hàm 2
Công trình ép cọc neo trong hẻm nhỏ

Tại sao cần ép cọc bê tông tại huyện Thống Nhất?

Có rất nhiều khách hàng khi liên hệ với Trung Đoàn đều có câu hỏi: “Tại sao cần ép cọc bê tông?”, “công trình của tôi có nên ép cọc bê tông không?” Để trả lời cho đáp án này, chúng tôi sẽ nói về ưu điểm của ép cọc bê tông huyện Thống Nhất.

Ép cọc bê tông được đánh giá là phương pháp gia công độ cứng, chắc cho nền đất tốt nhất trong các biện pháp.

Khi đất nền được ép cọc bê tông thì độ chịu tải sẽ cao hơn. Từ đó việc thi công móng nền sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Vì vậy công trình sẽ kiên cố lâu hơn và tránh các tình trạng nứt, vỡ sau thi công.

Hiện nay đất nền tại huyện Thống Nhất có độ chịu tải kém. Bên cạnh đó cũng rất nhiều công trình xây dựng vì không gia cố đất nền nên dễ bị sụt lún và nứt tường. Chính vì thế mà thi công ép cọc bê tông tại huyện Thống Nhất là cực kỳ cần thiết.

Quy trình ép cọc bê tông

  • Khảo sát công trình thi công
  • Lựa chọn phương pháp phù hợp
  • Lựa chọn loại cọc và số lượng cọc vừa đủ
  • Chuẩn bị mặt bằng thi công
  • Xác định và kiểm tra kỹ thuật đối với đoạn cọc và dàn máy ép
  • Xác định thời gian và số nhân công phục vụ cho công trình
  • Tiến hành ép cọc và nghiệm thu
Ép cọc bê tông xã gia tân 2
Vận chuyển cọc ép bê tông trong đêm cho kịp tiến độ công trình

Thời gian ép cọc bê tông là bao lâu?

Thông thường thời gian ép cọc bê tông đều được cam kết khi ký hợp đồng ép cọc. Tuy nhiên để biết một công trình ép cọc mất bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề.

Thời gian được tính bằng số lượng cọc cần thi công trên tổng diện tích mặt bằng. Trung bình sẽ mất từ 2 – 3 ngày cho cho công trình dân dụng vừa và nhỏ. Cụ thể một ngày có thể ép được 80 – 100m cho các công trình này.

Ngoài ra, thời gian thi công còn phụ thuộc vào phương pháp, đội ngũ thi công…

Vì vậy để biết được thời gian chính xác khi ép cọc bê tông huyện Thống Nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể để lại thông tin trong bài viết này, chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân công lành nghề, Trung Đoàn sẽ đem đến dịch vụ ép cọc bê tông tại Đồng Nai rẻ – chất lượng – thời gian nhanh.

ép cọc bê tông xã gia kiệm huyện thống nhất
Đội ngũ nhân công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm

27 thoughts on “ép cọc bê tông huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon