Ép cọc bê tông tại Đà Lạt | Ép cọc Trung Đoàn

ép cọc bê tông tại tỉnh Lâm Đồng

Đà Lạt được biết đến là một trong những địa điểm du lịch phát triển nhất nhì nước ta. Nơi đây cũng được biết đến với những công trình dân dụng hầu hết đều được xây dựng trên sườn núi, dốc cao. Vì thế để xây được nhà ở, các công trình cần ép cọc bê tông tại Đà Lạt. Phương pháp này giúp công trình có nền móng vững chắc, chịu được tải trọng của căn nhà trong thời gian lâu dài. Đặc biệt là trên địa hình cao.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Đà Lạt Lâm Đồng

Thành phố Đà Lạt ngày càng phát triển nhiều hơn về nhu cầu nhà ở và các địa điểm du lịch, quán cafe. Vì thế dịch vụ ép cọc bê tông tại đây cũng không ngừng phát triển.

Được khách hàng biết đến trong 12 năm qua, ép cọc Trung Đoàn đã có vị trí nhất định trong ngành ép cọc bê tông. Đặc biệt dịch vụ ép cọc bê tông tại Đà Lạt của Trung Đoàn luôn dẫn đầu về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề.

Trung Đoàn nhận ép cọc bê tông trên tất cả 12 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Và ép cọc bê tông tại xã Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Các gói dịch vụ ép cọc phổ biến mà chúng tôi cung cấp:

Để được tư vấn miễn phí khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin trong bài viết này, chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ.

ép cọc bê tông phường 1 thành phố Đà Lạt
Công trình ép cọc bê tông bằng máy tải

Những trường hợp cần ép cọc bê tông tại Đà Lạt

Cọc bê tông được nhiều chuyên gia xây dựng đánh giá là có độ bền cao với khả năng chịu tải lớn. Vì thế nó được sử dụng rộng rãi trong những công trình tại Đà Lạt – nơi có địa hình chủ yếu là núi cao.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, có 3 trường hợp cần ép cọc bê tông tại Đà Lạt

  • TH1: bề mặt thi công có nền đất tương đối yếu.

Lớp đất nền quá yếu sẽ không thể chống đỡ được trọng lượng của cả công trình. Bên cạnh đó, cộng thêm địa hình của Đà Lạt công trình càng cần được đỡ bằng một lớp đất, đá mạnh hơn ở bên dưới.

Chính vì thế, vai trò truyền tải trọng của công trình xuống lớp đất, đá đó của cọc bê tông không thể thiếu.

  • TH2: công trình có trọng tải quá lớn

Trường hợp những công trình xây dựng trên nền đất bằng phẳng nhưng quá nặng cũng xảy ra vấn đề. Vì khi đó tải trọng sẽ tập trung vào một vị trí nhất định. Điều này này có nghĩa rằng công trình cần một móng cọc có khả năng chịu đựng được tải trọng khỏe hơn móng bê tông đã đổ.

  • TH3: công trình ở khu vực có đất bị ăn mòn

Xây dựng trên địa hình cao, khu vực đất rất dễ bị ăn mòn. Công trình rất dễ dẫn đến nhiều tình trạng sụt lún bất ngờ. Vì thế để củng cố và đảm bảo cho công trình, chúng ta cần có một nền móng vững chắc bằng phương pháp ép cọc bê tông tại Đà Lạt.

ép cọc bê tông phường 3 thành phố Đà Lạt
Ép cọc bê tông tại Lâm Đồng

Những ưu điểm khi ép cọc Đà Lạt

Không chỉ giúp kết cấu nhà thêm vững chắc trên nền đất ở khu vực địa hình cao. Phương pháp ép cọc bê tông còn sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

  • Hạn chế tiếng ồn và không làm ảnh hưởng đến những công trình khác.
  • Sức chịu tải rất lớn trong thời gian dài
  • Có thể ứng dụng vào mọi loại công trình lớn nhỏ
  • Đo được chính xác sức chịu tải của nền móng, dễ dàng kiểm tra chất lượng theo từng đoạn cọc.
  • Thời gian thi công nhanh chóng
  • Phù hợp với mọi loại nền đất, địa hình khác nhau.
  • Độ bền cao, chống ăn mòn tốt.
ép cọc bê tông phường 5 thành phố Đà Lạt
Công trình ép cọc bằng máy tải tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Ngoài ra, chi phí ép cọc tại Đà Lạt được đánh giá là thấp khi so với chất lượng. Mỗi công trình áp dụng ép cọc bê tông đều có hiệu quả gấp 4 lần so với ép cọc tràm truyền thống.

Để ép cọc bê tông tại Đà Lạt hãy liên hệ ngay với Trung Đoàn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và nhanh chóng khảo sát hoàn thiện công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon