Ép cọc bê tông nhà phố giá rẻ, chất lượng

Móng cọc nhà phố

Ép cọc bê tông nhà phố vô cùng cần thiết và quan trọng đối với thời đại hiện nay. Vì hiệu quả ép cọc bê tông đem lại độ bền bỉ gấp 4 lần so với phương pháp ép cọc truyền thống. Thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Những dịch vụ ép cọc bê tông

Kinh nghiệm ép cọc bê tông nhà phố và các công trình xây dựng lớn nhỏ tại khu vực miền Nam hơn 10 năm, ép cọc Trung Đoàn tự tin đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ ép cọc tông tốt nhất:

  • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
  • Ép cọc bê tông nhà phố
  • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
  • Ép cọc bê tông ép Neo
  • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
  • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép
  • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu

Ngoài dịch vụ ép cọc bê tông, Trung Đoàn còn nhận sản xuất các loại cọc bê tông cốt thép, cọc ly tâm,… số lượng lớn, nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

ép cọc nhà phố
Ép cọc nhà phố trọn gói nhanh chóng

Kinh nghiệm ép cọc bê tông nhà phố

Để hoàn thiện công trình tốt, việc đầu tiên bạn cần là hợp tác với một đơn vị ép cọc uy tín và chuyên nghiệp. Nên lựa chọn nhà thầu vừa có thể tư vấn thiết kế bản vẽ móng cọc ép nhà phố. Và vừa có thể tiến hành thi công ép cọc. Đơn vị càng có nhiều kinh nghiệm, nền móng của công trình sẽ càng có hiệu quả tối đa.

Ngoài ra, tùy thuộc vào loại hình công trình mà lựa chọn một công ty ép cọc phù hợp. Ví dụ bạn muốn ép cọc nhà 2 tầng vậy bạn nên chọn công ty có quy mô vừa và nhỏ thay vì những nhà thầu lớn. Vì họ sẽ đưa ra mức chi phí thích hợp. Điển hình như ép cọc Trung Đoàn. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chuyên nhận ép cọc cho nhà ở, nhà phố.

Cách tính số lượng cọc ép

Để ước tính được số lượng cọc bê tông, chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Thông thường chúng ta cần dựa vào tính chất đất nền, độ chịu tải của đất nền, tải trọng của công trình và sức chịu tải của đầu cọc. 

Ngoài ra còn có những yếu tố ảnh hưởng đến số lượng ép cọc bê tông nhà phố như:

  • Diện tích nhà ở: ép cọc nhà diện tích càng nhỏ thì số lượng cọc sử dụng ít và kích thước loại cọc càng nhỏ. Thông thường ép móng cọc nhà phố sẽ sử dụng cọc bê tông 250x250mm
  • Quy mô công trình: bao gồm diện tích nhà và số lầu cần xây. Nếu quy mô càng lớn thì tải trọng của công trình càng lớn. Vì vậy số lượng cọc cần nhiều hơn hoặc ngược lại.
  • Tính chất nền móng: mỗi nền địa chất đều có tính đặc thù riêng. Nền đất cứng số lượng cọc sử dụng sẽ ít hơn và loại cọc có chiều dài ngắn so với nền đất yếu.

Khi thi công nếu cọc không đủ dài so với nền đất sụt lún thì có thể gây đổ, sập hoặc nứt tường,… Ngoài ra kỹ thuật ép cọc bê tông cũng ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Ví dụ ép cọc bê tông nhà 3 tầng diện tích 4×12, sử dụng cọc vuông 250x250mm phần cọc bê tông sẽ có khoảng 6 đài, mỗi đài 2 – 3 tim cọc. Toàn bộ công trình sẽ cần khoảng 12  – 18 tim cọc tùy địa hình và phương pháp ép cọc.

bản vẽ móng cọc ép nhà phố
Ép cọc bê tông nhà 3 tầng giá rẻ

Ép cọc bê tông nhà phố có mấy loại?

Hiện nay, cách ép cọc bê tông móng nhà có 3 phương pháp phổ biến:

– Ép cọc neo: áp dụng cho các công trình nhà phố vừa và nhỏ. Phương pháp này cũng là lựa chọn tối ưu cho các công trình có mặt bằng thi công chật hẹp, trong hẻm.

– Ép cọc bán tải: khá phổ biến cho các công trình nhà phố và các công trình có tải trọng vừa phải. Máy bán tải giúp tiết kiệm chi phí nhưng thời gian thi công chậm hơn so với một số phương pháp khác.

Ép cọc máy tải: thích hợp với các công trình có tải trọng lớn hơn so với 2 phương pháp trên. Tuy nhiên nếu công trình xây dựng trên nền đất yếu thì phương pháp tải cũng vô cùng đáng cân nhắc.

Theo kinh nghiệm của chuyên gia Trung Đoàn, trường hợp nhà phố từ 2 – 4 tầng nên sử dụng phương pháp ép neo để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn ép tải nếu muốn hiệu quả cao hơn.

Để biết cụ thể chi phí và phương pháp, bạn có thể liên hệ ngay với Trung Đoàn. Chúng tôi không chỉ tư vấn miễn phí mà còn khảo sát công trình nhanh chóng. Cam kết dịch vụ và chất lượng sản phẩm với giá rẻ phải chăng.

Cách tính số lượng cọc ép
Thi công và thiết bản vẽ móng cọc ép nhà phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon