Phương pháp ép cọc tải sắt tiện lợi chi phí thấp

Kích thước tải sắt ép cọc

Ép cọc bê tông có rất nhiều phương pháp thi công khác nhau. Một trong những phương pháp phổ biến nhất chính là ép cọc tải sắt. Ép cọc tải sắt giúp cho cọc được ép sâu xuống lòng đất tạo nên sức chịu lực và độ vững chắc của nền đất rất cao. Từ đây công trình xây dựng của bạn sẽ vô cùng bền bỉ theo thời gian.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Trung Đoàn

Ép cọc Trung Đoàn cung cấp các dịch vụ ép cọc tải sắt, ép cọc bê tông tại tất cả các quận huyện thuộc Tp.HCM, Biên Hòa, Đồng Nai và trên khu vực miền Nam nói chung.

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
 • Ép cọc bê tông nhà phố
 • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
 • Ép cọc bê tông ép Neo
 • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
 • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép
 • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu

Bên cạnh dịch vụ ép cọc bê tông, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp mọi loại cọc bê tông cốt thép, ly tâm,… theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực ép cọc cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Trung Đoàn để nhận ưu đãi giá ép cọc bê tông trọn gói.

tải sắt ép cọc nặng bao nhiêu
Ép cọc tải sắt cho công trình dân dụng, nhà phố, công trình có tải trọng cao

Ép tải cọc bê tông là gì

Ép neo và ép tải đều cần một giàn ép thủy lực để ép cọc bê tông cho công trình xây dựng. Tuy nhiên, khác với ép neo, ép tải sắt sử dụng cục đối trọng làm tải trọng để ép cọc xuống nền địa chất. Những cục đối trọng được làm bằng các khối tải sắt đặc hoặc khối bê tông. Và tải trọng của ép tải cọc bê tông sử dụng đối trọng sắt từ 40 – 150 tấn.

Khi nào cần ép cọc đối trọng?

Ép cọc bằng phương pháp ép tải thường phù hợp cho các nhà phố, các công trình xây dựng có tải trọng lớn. Không chỉ vậy, ép cọc tải cũng là lựa chọn tối ưu cho những công trình có mặt bằng thi công hạn chế. Ngoài ra phương pháp này còn có thể áp dụng với tất cả các loại cọc bê tông, trong đó có cọc ly tâm D300, D350.

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu sử dụng phương pháp ép âm cọc ly tâm rất nhiều. Đặc biệt là những ngôi nhà phố, biệt thự có diện tích mặt bằng thi công khá hạn chế.

cục tải sắt ép cọc nặng bao nhiêu
Sử dụng ép cọc tải cho công trình trên 3 tầng, công trình xây dựng trên nền đất đá

Cách tính tải trọng ép cọc

Cách tính tải trọng ép cọc cho từng công trình dựa vào chiều cao, số tầng xây dựng, khoảng cách giữa các cột. Mật độ bố trí đài móng và tim cọc từ đó ta tính toán được tải trọng ép phù hợp để đảm bảo hệ số an toàn của ngôi nhà. Từ đó sẽ tính được lực ép chính xác nhất.

Quý khách có nhu cầu LH Trung Đoàn để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Ưu điểm của ép cọc tải sắt

Việc áp dụng ép cọc tải sắt trong thi công ép cọc bê tông đem đến khá nhiều lợi ích hấp dẫn:

 • Đảm bảo tính an toàn và độ chắc chắn của kết cấu của công trình nhờ tải trọng lớn.
 • Phù hợp với nền đất yếu cũng như những nền địa chất cứng có nhiều đất đá.
 • Đem lại hiệu quả tối đa với các công trình xây dựng lớn, có tải trọng cao mà phương pháp ép cọc khác không thể sử dụng.
 • Hạn chế tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.
 • Thời gian thi công nhanh chóng.
Tải sắt - ép cọc nặng bao nhiều
Ép cọc bê tông bằng máy tải ép cọc neo cho công trình có diện tích thông công nhỏ

Tuy biện pháp ép cọc tải có phần chi phí cao hơn so với ép neo, nhưng không nhiều. Đặc biệt hiệu quả mà phương pháp này đem lại rất tốt, phù hợp với túi tiền của chủ nhà, nhà đầu tư.

Nếu có nhu cầu thi công ép cọc tải sắt cho công trình của bạn, hãy liên hệ với Trung Đoàn để được khảo sát công trình nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn có thể nhờ chuyên gia của Trung Đoàn tư vấn ép cọc bê tông miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon