Ép cọc bê tông tại Cần Thơ có quy trình như thế nào?

Xưởng sản xuất cọc BTCT của Trung Đoàn tại Đồng Nai

Cần Thơ ngày càng phát triển. Người dân khắp nơi đổ về đây mỗi lúc một đông. Chính vì vậy, các công trình nhà ở tăng đáng kể. Tuy nhiên vì nằm trên vùng đất giáp với nhiều con sông lớn nên nền địa chất tại Cần Thơ khá yếu khi xây dựng công trình có tải trọng cao. Và biện pháp ép cọc bê tông tại Cần Thơ đã ra đời để khắc phục tình trạng này.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Cần Thơ

Đi đầu về sản xuất cọc hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề, ép cọc Trung Đoàn đã có vị trí uy tín nhất định trong thị trường ép cọc bê tông.

Chúng tôi luôn đáp ứng với khách hàng 3 tiêu thời gian nhanh – chất lượng tốt – giá thành rẻ. Và đối với dịch vụ ép cọc bê tông tại Cần Thơ cũng như vậy.

Hiện nay Trung Đoàn nhận ép cọc trên mọi khu vực thành phố Cần Thơ. Tân Phú tỉnh Đồng Nai. Bao gồm 5 quận và 4 huyện với 83 đơn vị hành chính cấp xã.

Cụ thể ép cọc bê tông quận Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt. Ngoài ra chúng tôi nhận ép cọc bê tông huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh.

Các gói dịch vụ ép cọc phổ biến mà chúng tôi cung cấp:

Không chỉ cung cấp dịch vụ ép trọn gói, chúng tôi còn cung cấp cọc BTCT theo yêu cầu của khách hàng. Các loại cọc phổ biến như 250x250mm, 300x300mm đều có sẵn số lượng lớn tại xưởng sản xuất Trung Đoàn.

Đối với cọc bê tông ly tâm, cọc BTCT 200×200 tại Cần Thơ, khách hàng vui lòng đặt hàng trước.

Hãy liên hệ hoặc để lại thông qua số điện thoại: 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và báo giá cọc bê tông tại Cần Thơ cho bạn.

ép cọc tải tại cần thơ
Sử dụng ép tải cho công trình nhà dân dụng tại Cần Thơ

Quy trình ép cọc bê tông tại Cần Thơ

Để tiến hành ép cọc bê tông tại Cần Thơ, chuyên gia của Trung Đoàn sẽ đưa ra lời tư vấn sau khi khảo sát công trình cụ thể. Mỗi công trình ép cọc đều cần có phương pháp và cách thi công khác nhau.

Tuy nhiên các công trình khi ép cọc đều có một quy trình nhất định. Và với kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong 12 năm qua, chúng tôi đã đưa ra được quy trình thống nhất.

Lựa chọn phương án ép cọc và số lượng cọc bê tông

Để đưa ra được phương án chúng tôi sẽ khảo sát địa chất của công trình. Việc này giúp xác định được tính chất đất và đưa ra phương án thích hợp.

Một số phương pháp được sử dụng phổ biến khi ép cọc bê tông tại Cần Thơ:

  • Thi công ép cọc bằng máy Neo: cho công trình có tải trọng vừa và nhỏ. Hoặc những công trình trong hẻm nhỏ, có diện tích thi công chật hẹp. Nền đất thổ cư, đất sét, đất không quá yếu,…
  • Thi công ép cọc bằng máy bán Tải: cho công trình có tải trọng vừa và lớn. Các công trình 3 – 4 tầng trong hẻm chật cũng có thể áp dụng.
  • Thi công ép cọc bằng máy Tải: công trình có tải trọng vừa và lớn. Mọi nền đất, diện tích lớn, mặt bằng thi công rộng.
ép cọc bê tông quận Bình Thủy
Ép neo tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhà dân dụng trong hẻm nhỏ

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Bố trí mặt bằng là công việc cần phải thực hiện ở bất kì công trình nào. Việc này bao gồm bố trí bãi tập kết cọc, hệ thống đường điện, nước phục vụ thi công. Ngoài ra nhà thầu còn phải tạo được mặt bằng thuận lợi cho quá trình máy ép cọc di chuyển.

Công việc này chỉ tốn 1 – 2 buổi cho nhà dân dụng, nhà phố.

Tiến hành thi công ép cọc bê tông tại Cần Thơ

Bước 1: Vận chuyển

Sau khi bố trí xong mặt bằng thi công, đội ngũ nhân viên sẽ vận chuyển số lượng cọc, dàn máy ép, tải bê tông tới công trình. Sản phẩm cọc và máy ép luôn được kiểm tra trước khi đưa tới. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bước 2: Thi công và nghiệm thu

Sau khi định vị các đài cọc và tim cọc, đội ngũ thi công sẽ tiến hành ép cọc. Các công trình ép cọc bê tông đều được chuyên gia của Trung Đoàn giám sát chặt chẽ.

ép cọc bê tông quận Thốt Nốt
Mặt bằng tim cọc đã được hoàn tất

Thông thường, thời gian ép cọc bê tông tại Cần Thơ chỉ mất từ 3 – 5 ngày. Chi phí ép cọc tại Cần Thơ cũng cho là thấp khi so với chất lượng mà ép cọc đem lại.

Sau khi chuẩn bị và kiểm tra xong các công đoạn, chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình cho chủ nhà như trong cam kết hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin về ép cọc bê tông. Nếu bạn có nhu cầu ép cọc bê tông tại Cần Thơ, hãy liên hệ ngay với Trung Đoàn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, tư vấn và khảo sát công trình ngay khi có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon