Xưởng sản xuất cơ sở 2

Ép cọc bê tông huyện Tân Hưng tỉnh Long An

Ép cọc bê tông xã Vĩnh Bửu huyện Tân Hưng

Một trong những các xây dựng nền móng vững chắc, bền bỉ chính là ép cọc bê tông huyện Tân Hưng tỉnh Long An. Đây không chỉ giúp công trình bạn thêm kiên cố mà còn có chi phí khá thấp.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Hưng tỉnh Long An

Ép cọc Trung Đoàn đã hoạt động trong lĩnh vực ép cọc bê tông tại miền Nam trong 12 năm qua, với bề dày kinh nghiệm và có xưởng sản xuất cọc BTCT chất lượng giá rẻ, Trung Đoàn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ ép cọc tại Tp.HCM và các tỉnh nội thành, Trung Đoàn còn thực hiện ép cọc tại các tỉnh miền Tây, trong đó có huyện Tân Hưng tỉnh Long An.

Trung Đoàn nhận ép cọc bê tông huyện Tân Hưng. Bao gồm thị trấn Tân Hưng và 11 xã: Hưng Điền, Hưng Điền B, Hưng Hà, Hưng Thạnh, Thạnh Hưng, Vĩnh Bửu, Vĩnh Châu A, Vĩnh Châu B, Vĩnh Đại, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thạnh.

Những dịch vụ ép cọc được khách hàng của Trung Đoàn sử dụng phổ biến:

Bên cạnh ép cọc, Trung Đoàn còn nhận cung cấp cọc BTCT cho các đơn vị chủ thầu, cá nhân. Khi đặt hàng cọc BTCT của Trung Đoàn khách hàng sẽ có được giá “hời” với chất lượng tốt nhất. Chỉ cần bạn liên hệ đặt hàng, Trung Đoàn có đủ mọi kích thước cọc và loại sắt thép theo yêu cầu riêng.

Ép cọc bê tông thị trấn Tân Hưng huyện Tân Hưng
Công trình ép cọc bê tông xưởng vật liệu xây dựng tại Long An

Quy trình ép cọc bê tông huyện Tân Hưng

Để thực hiện bất kì công trình ép cọc bê tông nào, Trung Đoàn đều tiến hành khảo sát và triển khai những tính toán chi tiết về kỹ thuật. Sau đó sẽ báo cáo các bước thi công cụ thể với chủ đầu tư.

Quy trình ép cọc:

  • Khảo sát toàn diện công trình
  • Kiểm tra, khoan khảo sát nền địa chất
  • Lựa chọn phương pháp và cọc BTCT phù hợp
  • Chuẩn bị mặt bằng cho công trình thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Xác định các vị trí ép cọc trên mặt bằng thi công
  • Xác định và kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật đối với đoạn cọc và dàn máy ép
  • Xác định thời gian thi công và số nhân công phục vụ cho công trình
  • Tiến hành ép cọc và nghiệm thu

Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm quy trình ép cọc bê tông tại huyện Mộc Hóa tỉnh Long An.

Ép cọc bê tông xã Hưng Điền B huyện Tân Hưng
Công trình ép cọc trên nền đất yếu

Công trình ép cọc nhà cấp 4 do Trung Đoàn thực hiện tại Tân Hưng, Long An

Một trong những công trình Trung Đoàn đã ép cọc tại huyện Tân Hưng phải kể đến là dãy nhà cấp 4 để làm phòng trọ. Công trình này được xây dựng trên nền đất sét và rộng rãi.

Với mong muốn có một dịch vụ giá rẻ, Trung Đoàn đã hoàn thành yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng cọc BTCT 250×250mm cọc vuông – bản mã đơn, sắt tổ hợp HVUC. Loại cọc này có giá thành thấp hơn so với sắt chủ Việt Nhật nhưng vẫn chất lượng vẫn rất tốt.

Ép cọc bê tông xã Hưng Thạnh huyện Tân Hưng
Ép cọc neo phù hợp với các công trình nhà cấp 4, nhà dân dụng

Do việc xây dựng trong khu dân cư, cần hạn chế tiếng ồn tuyệt đối nên Trung Đoàn lựa chọn ép cọc neo. Phương pháp này vừa tiết kiệm lại thích hợp cho công trình.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát mặt bằng phù hợp với thiết kế được cho phép, Trung Đoàn tiến hành ép cọc bê tông huyện Tân Hưng.

Dãy nhà cấp 4 để làm phòng trọ được ép cọc trong vòng 5 ngày. Với tổng số tim cọc là 30, chiều sâu 12m/tim.

Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông tại tỉnh Long An hãy liên hệ với Trung Đoàn qua số 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn miễn phí cho bạn.

0966830057
chat-active-icon