Ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

Ép cọc bê tông thị trấn Bình Phong Thạnh, Mộc Hóa

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa ngày càng phát triển. Bởi nhu cầu sử dụng phương pháp này cho công trình xây dựng ngày càng tăng. Ép cọc bê tông giúp cho nền móng vững chắc gấp 3 đến 4 lần so với ép cọc tràm truyền thống.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

Phát triển lĩnh vực ép cọc bê tông tại miền Nam trong 12 năm qua, Trung Đoàn đã đạt được:

  • Kinh nghiệm trên 1000+ công trình ép cọc lớn nhỏ
  • Được khách hàng tin tưởng về độ uy tín
  • Đội ngũ nhân công lành nghề
  • Xưởng sản xuất cọc BTCT hiện đại
  • Chi phí rẻ nhưng chất lượng cao

Không chỉ ép cọc trên địa phận Tp.HCM và các tỉnh nội thành, Trung Đoàn còn thực hiện ép cọc tại các tỉnh miền Tây, trong đó có Long An.

Trung Đoàn nhận ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa. Bao gồm thị trấn Bình Phong Thạnh và 6 xã: Bình Hòa Đông, Bình Hòa Tây, Bình Hòa Trung, Bình Thạnh, Tân Lập, Tân Thành.

Những dịch vụ ép cọc của Trung Đoàn được sử dụng phổ biến:

Bên cạnh ép cọc, Trung Đoàn còn nhận cung cấp cọc BTCT cho các đơn vị chủ thầu, cá nhân. Khi đặt hàng cọc BTCT của Trung Đoàn khách hàng sẽ có được giá “hời” với chất lượng tốt nhất.

Bởi Trung Đoàn có các xưởng sản xuất cọc BTCT riêng hiện đại, chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn liên hệ đặt hàng, Trung Đoàn có đủ mọi kích thước cọc và loại sắt thép theo yêu cầu riêng.

Xem thêm dịch vụ ép cọc của Trung Đoàn như Ép cọc bê tông tại Đức Huệ tỉnh Long An.

Ép cọc bê tông xã Bình Hòa Đông huyện Mộc Hóa, Long An
Ép cọc tải cho công trình tại Long An

Nhà 3 tầng có cần ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa hay không?

Khi tư vấn, Trung Đoàn thường được khách hàng hỏ: “liệu có cần ép cọc bê tông cho nhà 3 tầng?”.

Thông thường các ngôi nhà 3 tầng đều được các chuyên gia xây dựng khuyên sử dụng phương pháp ép cọc bê tông. Do đó Trung Đoàn cũng trả lời với khách hàng là có.

Vì nhà 3 tầng có tải trọng khá lớn. Nếu xây dựng trên nền đất tốt, việc ép cọc bê tông sẽ càng củng cố độ bền bỉ cho công trình. Còn đối với những nền đất dễ sụt lún, đất pha cát hay đất bùn sét thì ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa là điều vô cùng cần thiết.

Nhiều công trình do không sử dụng ép cọc bê tông nên đã xảy ra tình trạng bị sụt lún và nứt vỡ tường trong thời gian đang thi công. Bên cạnh đó còn tiềm ẩn những rủi ro không đáng có sau khi hoàn thành.

Ép cọc bê tông xã Bình Hòa Trung huyện Mộc Hóa, Long An
Trung Đoàn có kinh nghiệm ép cọc 12 năm

Trung Đoàn thi công ép cọc bê tông huyện Đức Huệ cho nhà cấp 4

Tại thị trấn Bình Phong Thạnh, Trung Đoàn đã thực hiện ép cọc bê tông cho công trình nhà anh Dương Hoài. Đây là công trình 3 tầng có thang máy được xây dựng trên nền đất khá tốt.

Tuy nhiên, công trình nhà phố này gồm 1 trệt và 2 lầu tại mặt tiền đường. Yêu cầu tải trọng động khá cao do mặt tiền đường, xung quanh lại có nhiều công trình đã thi công. Vì vậy chọn ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa là phương pháp tốt nhất.

Để đem đến chất lượng tốt nhất cho nền móng, Trung Đoàn lựa chọn ép cọc tải sắt và sử dụng cọc BTCT 250×250. Loại cọc này là cọc vuông, bản mã hộp, cọc sản xuất bằng bê tông tươi Mac 300, sắt chủ Việt Nhật.

Do anh Hoài muốn đẩy thời gian thi công nhanh hơn nên Trung Đoàn đã sử dụng 2 thiết bị ép, với giàn tải 80 tấn. Tổng cộng 32 tim cọc, mỗi tim cọc có độ sâu 10m.

Ép cọc bê tông xã Tân Lập huyện Mộc Hóa, Long An
Ép cọc tải phù hợp với các công trình nhà cao tầng có tải trọng lớn

Thời gian thi công gồm 4 ngày, bao gồm ngày vận chuyển thiết bị và cọc BTCT. Trong quá trình thi công ép cọc, chuyên gia của Trung Đoàn luôn theo dõi và giám sát chặt chẽ.

Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông tại Long An hãy liên hệ với Trung Đoàn qua số 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn miễn phí cho bạn. Trung Đoàn luôn cam kết về chất lượng hiệu quả với chi phí thấp.

0966830057
chat-active-icon