Xưởng sản xuất cơ sở 2

Ép cọc bê tông huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Công trình ép cọc bê tông nhà 3 tầng tại Đồng Xoài.

Ép cọc bê tông huyện Tân Trụ là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến. Giống với ép cọc tre, cọc tràm truyền thống, ép cọc bê tông giúp củng cố nền móng công trình. Tuy nhiên hiệu quả của ép cọc bê tông lại gấp 3 đến 4 lần so với truyền thống.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Trụ, Long An

Tính đến thời điểm hiện tại, Trung Đoàn đã hoạt động trong lĩnh vực ép cọc bê tông tại miền Nam trong 12 năm qua. Bằng bề dày kinh nghiệm và có xưởng sản xuất cọc BTCT chất lượng giá rẻ, Trung Đoàn luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ.

Trung Đoàn đã từng ép cọc cho hơn 1000+ công trình tại miền Nam nói chung và tỉnh Long An nói riêng.

Tất nhiên phải kể đến ép cọc bê tông huyện Tân Trụ tỉnh Long An. Chúng tôi nhận ép cọc trên toàn khu vực huyện Tân Trụ. Bao gồm thị trấn Tân Trụ và 9 xã: Bình Lãng, Bình Tịnh, Bình Trinh Đông, Đức Tân, Lạc Tấn, Nhựt Ninh, Quê Mỹ Thạnh, Tân Bình, Tân Phước Tây.

Những dịch vụ ép cọc được khách hàng của Trung Đoàn sử dụng phổ biến:

Bên cạnh dịch vụ ép cọc, Trung Đoàn còn nhận cung cấp cọc BTCT cho các đơn vị chủ thầu, cá nhân.

Khi đặt hàng cọc BTCT của Trung Đoàn khách hàng sẽ có được giá “hời” với chất lượng tốt nhất.

Chỉ cần bạn liên hệ đặt hàng, Trung Đoàn có đủ mọi kích thước cọc và loại sắt thép theo yêu cầu riêng.

Xem thêm dịch vụ ép cọc bê tông tại huyện Tân Hưng tỉnh Long An.

ép cọc bê tông thị trấn Tân Trụ
Công trình ép cọc bê tông cho nhà 2 tầng

Tại sao phải khoan khảo sát địa chất trước khi ép cọc bê tông?

Có thể nói nền móng chính là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định cho một công trình chất lượng. Bởi phần móng buộc phải chịu tải của toàn bộ công trình. Vì vậy một công trình tốt, thì nền móng phải tốt. Và để nền móng tốt thì việc ép cọc bê tông cho chúng là điều tất yếu.

Để đảm bảo tính khả thi cho phần móng khi ép cọc bê tông huyện Tân Trụ, chúng ta cần khoan khảo sát địa chất. Bước thi công này giúp chúng ta xác định được tính chất nền đất. Từ đó có thể tính toán, thiết kế nền móng hợp lý và chắc chắn.

Một số lý do cần khoan khảo sát địa chất:

  • Đánh giá mức độ thích hợp địa chất và môi trường đất. Điều này giúp cho nhà thầu hiểu rõ hơn về tính chất đất và nước tại khu vực xây dựng. Khi đó chúng ta sẽ tính được độ sâu của cọc và tránh ép cọc vào các mạch nước ngầm.
  • Đưa ra những phương pháp thiết kế và thi công móng phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Có các giải pháp tránh ảnh hưởng tới những công trình lân cận.
ép cọc bê tông xã Bình Tịnh, Tân Trụ, Long An
Khoan dẫn ép cọc bê tông xuống nền đất

Công trình ép cọc bê tông huyện Tân Trụ, Long An

Một trong những công trình tiêu biểu cho huyện Tân Trụ tỉnh Long An là nhà 2 tầng với diện tích 60m (4mx15m) của gia đình bác Năm. Ngôi nhà này được xây dựng trên nền đất ruộng được san lấp. Vì tính chất đất khá mềm và dễ lún nên Trung Đoàn đã có biện pháp ép cọc bê tông huyện Tân Trụ cho công trình này như sau.

Công trình xây dựng với mặt bằng đã có các công trình lân cận bao quanh. Để tránh ảnh hưởng đến công trình và phù hợp, Trung Đoàn sử dụng phương pháp ép tải với giàn tải 50 tấn cho công trình. Phương pháp này giúp cọc ép được ép sâu vào lòng đất tối đa với Pmax 40 tấn, Pmin 30 tấn.

ép cọc bê tông xã Đức Tân, Tân Trụ, Long An
Công trình ép cọc nhà cấp 4 tại huyện Tân Trụ, Long An

Để đảm bảo cho công trình chúng tôi sử dụng cọc BTCT 250×250mm cọc vuông, sắt chủ Việt Nhật. Công trình này được ép thử với độ sâu 13m, ép đại trà 12m. Tổng cộng công trình sử dụng 16 tim cọc, với độ sâu 12m/tim.

Đội ngũ nhân viên của Trung Đoàn đã thi công ép cọc công trình này trong vòng 3 ngày, trong đó có 1 buổi gặp mưa rất lớn. Tuy nhiên, điều này không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng của công trình.

Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông huyện Tân Trụ nói riêng và ép cọc bê tông tại tỉnh  Long An nói chung hãy liên hệ với Trung Đoàn qua số 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn miễn phí cho bạn. Trung Đoàn luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng dịch vụ.

27 thoughts on “Ép cọc bê tông huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon