Xưởng sản xuất cơ sở 2

Ép cọc bê tông huyện Đức Huệ tỉnh Long An

Ép cọc bê tông xã Mỹ Quý Tây huyện Đức Huệ

Ép cọc bê tông huyện Đức Huệ tỉnh Long An là điều vô cùng cần thiết. Vì phương pháp này vừa đem lại hiệu quả tối đa cho nền móng mà còn phù hợp với mọi loại công trình khác nhau. Từ công trình nhà dân dụng, nhà cấp 4, nhà phố đến biệt thự, hàng rào,…

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Đức Huệ, Long An

Tính đến thời điểm hiện tại, Trung Đoàn đã hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực ép cọc bê tông tại miền Nam. Trong đó, ép cọc bê tông tại tỉnh Long An chúng tôi đã ép cọc cho hơn 200+ công trình lớn nhỏ. Tất nhiên, huyện Đức Huệ cũng không thể không nhắc đến.

Trung Đoàn vẫn luôn nhận ép cọc cho toàn khu vực huyện Đức Huệ. Bao gồm thị trấn Đông Thành và 10 xã: Bình Hòa Bắc, Bình Hòa Hưng, Bình Hòa Nam, Bình Thành. Mỹ Bình, Mỹ Quý Đông, Mỹ Quý Tây, Mỹ Thạnh Bắc, Mỹ Thạnh Đông, Mỹ Thạnh Tây.

Những dịch vụ ép cọc của Trung Đoàn được người dân sử dụng phổ biến khi ép cọc bê tông huyện Đức Huệ:

Bên cạnh đó, Trung Đoàn còn nhận cung cấp cọc BTCT cho các đơn vị chủ thầu, cá nhân. Khi đặt hàng cọc BTCT của Trung Đoàn khách hàng sẽ có được giá “hời” với chất lượng tốt nhất.

Bởi Trung Đoàn có các xưởng sản xuất cọc BTCT riêng hiện đai, chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn liên hệ đặt hàng, Trung Đoàn có đủ mọi kích thước cọc và loại sắt thép theo yêu cầu riêng.

Ép cọc bê tông thị trấn Đông thành huyện Đức Huệ
Ép cọc xã Bình Hòa Hưng huyện Đức Huệ

Nhà cấp 4 có cần ép cọc bê tông?

Khi tư vấn cho khách hàng, chuyên gia Trung Đoàn thường được hỏi đến: “nhà cấp 4 liệu có cần ép cọc bê tông hay không?”. Đáp án cho câu hỏi này là có.

Được biết nhà cấp 4 là một kiểu kiến trúc khá đơn giản và phổ biến ở nước ta. Tuy đây là thiết kế đơn giản, nhưng đã có nhiều trường hợp thi công không đúng kỹ thuật đã dẫn tới nhiều sự cố như sụt lún, nứt vỡ tường trong và sau khi thi công.

Để tránh những rủi ro không đáng có này, các công trình nhà cấp 4 đều được khuyên dùng ép cọc bê tông cốt thép.

Đặc biệt những công trình nhà cấp 4 xây dựng trên nền đất mềm, đất nền lấp ao hồ càng nên sử dụng ép cọc bê tông huyện Đức Huệ. Vì cọc bê tông rất bền bỉ, không bị ăn mòn ở các điều kiện nước, ao hồ,… như cọc truyền thống.

Ngoài ra, những ngôi nhà cấp 4 sau này nếu có nhu cầu xây cao thêm 2 – 4 tầng cũng nên sử dụng phương pháp ép cọc bê tông. Điều này sẽ giảm chi phí làm lại móng rất nhiều.

Xem thêm dịch vụ Ép cọc bê tông Đức Hòa tỉnh Long An.

Ép cọc bê tông xã Bình Hòa Nam huyện Đức Huệ
Ép cọc bê tông tại tỉnh Long An

Trung Đoàn thi công ép cọc bê tông huyện Đức Huệ cho nhà cấp 4

Tháng 11/2020 vừa qua, Trung Đoàn đã có cơ hội hợp tác với anh Chung để ép cọc bê tông cho nhà cấp 4 của anh tại xã Mỹ Quý Tây huyện Đức Huệ.

Công trình này được xây dựng trên nền đất bùn yếu thuộc một con kênh. Do đó yêu cầu về nền đất chịu được tải trọng của cả công trình và kiên cố không sụt lún là điều cần thiết.

Để gia cố nền móng vững chắc, Trung Đoàn đã thực hiện phương pháp ép neo cho công trình. Và cũng theo chúng tôi sử dụng cọc BTCT 250x250mm cọc vuông sắt chủ Việt Nhật là phù hợp nhất. Tổng dự án ép cọc bê tông huyện Đức Huệ là 9 tim cọc, với 25m/tim.

Ép cọc bê tông xã Mỹ Bình huyện Đức Huệ
Công trình ép cọc bê tông cho anh Chung tại Đức Huệ, Long An

Việc ép cọc được tiến hành trong vòng 3 ngày. Kể cả ngày Trung Đoàn vận chuyển máy móc và cọc BTCT.

Trong quá trình thi công ép cọc, chuyên gia của Trung Đoàn luôn theo dõi và giám sát. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả của công trình đúng như cam kết trong hợp đồng. Vì thế anh Chung đã hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với công trình chúng tôi bàn giao.

Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông huyện Đức Huệ hãy liên hệ với Trung Đoàn qua số 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Ngoài ra bạn cũng có thể để lại thông tin trong bình luận dưới bài viết này. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn miễn phí cho bạn.

Bằng kinh nghiệm 12 năm hoạt động, Trung Đoàn luôn cam kết về chất lượng hiệu quả với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp.

0966830057
chat-active-icon