Xưởng sản xuất cơ sở 2

Ép cọc bê tông huyện Cần Giuộc tỉnh Long An

Ép cọc bê tông xã Phước Hậu huyện Cần Giuộc

Phương pháp ép cọc bê tông huyện Cần Giuộc tỉnh Long An là một trong những cách xây dựng nền móng vững chắc được sử dụng phổ biến nhất. Biện pháp này được sử dụng cho hầu hết các công trình như nhà ở, nhà phố, hàng rào,…

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Cần Giuộc tỉnh Long An

Trung Đoàn nhận ép cọc tại Long An nói chung và huyện Cần Giuộc nói riêng. Cụ thể Trung Đoàn ép cọc trên 15 đơn vị hành chính của huyện Cần Giuộc.

Bao gồm thị trấn Cần Giuộc và 14 xã: Đông Thạnh, Long An, Long Hậu, Long Phụng, Long Thượng, Mỹ Lộc, Phước Hậu, Phước Lại, Phước Lâm, Phước Lý, Phước Vĩnh Đông, Phước Vĩnh Tây, Tân Tập, Thuận Thành.

Những dịch vụ ép cọc của Trung Đoàn được người dân sử dụng phổ biến khi ép cọc bê tông huyện Cần Giuộc:

Hiện nay Trung Đoàn có 3 cơ sở ép cọc bê tông. Cụ thể 1 cơ sở tại Đồng Nai và 2 cơ sở tại Tp.HCM. Nhờ có xưởng sản xuất cọc bê tông cốt thép này nên Trung Đoàn có giá thành cọc thấp hơn so với nhiều đơn vị khác.

Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thêm chi phí xây dựng và được đảm bảo chất lượng cọc tuyệt đối.

Ngoài ra, Trung Đoàn còn cung cấp cọc BTCT cho các đơn vị chủ thầu lớn nhỏ khác nhau. Chỉ cần bạn liên hệ đặt hàng, Trung Đoàn có đủ mọi kích thước cọc và loại sắt thép theo yêu cầu riêng với giá vô cùng cạnh tranh.

Xem thêm Ép cọc bê tông tại Huyên Cần Đước tỉnh Long An

Ép cọc bê tông xã ông Thạnh, Cần Giuộc
Trung Đoàn ép cọc bê tông cho công trình tại Long An

Công trình ép cọc bê tông huyện Cần Giuộc do Trung Đoàn thi công

Bước 1: lựa chọn biện pháp ép, số lượng cọc ép phù hợp

Công trình dân dụng tại Cần Giuộc được xây dựng rất phổ biến, do đó một trong những công trình Trung Đoàn ép cọc nhiều nhất là nhà ở dân dụng.

Nhà ở Trung Đoàn đã ép cọc bê tông huyện Cần Giuộc muốn nhắc đến là của anh Huy. Công trình này có tổng diện tích 60m (05mx12m) tại xã Thuận Thành.

Nền đất xây dựng của công trình là đất ruộng. Loại đất này có độ bền chắc khá kém và dễ sụt lún, trong khi công trình có tải trọng tương đối cao.

Vì đặc thù nền đất kém và điều kiện thi công có nhiều hạng mục xung quanh nên Trung Đoàn quyết định sử dụng phương pháp ép cọc tải. Với giàn tải 60 tấn, Pmax 50 tấn, Pmin 30 tấn.

Cọc BTCT 250x250m là loại cọc thích hợp nhất cho công trình này. Trung Đoàn lựa chọn loại cọc vuông, Mac 250, sắt chủ Việt Nhật.

Khi dự tính, Trung Đoàn sử dụng 12 tim cọc, nhưng do muốn kiên cố thêm vì kế bên đất xây dựng sắp đào ao hồ, nên chúng tôi quyết định sử dụng tổng cộng 16 tim cọc. Với độ sâu 12m/tim cọc.

Ép cọc bê tông xã Long Hậu, Cần Giuộc
Vận chuyển máy ép và cọc đến mặt bằng thi công tại Long An

Chuẩn bị mặt bằng thi công và tiến hành ép cọc

Mặc dù di chuyển đường xa, nhưng Trung Đoàn vẫn cam kết về tiến độ vận chuyển máy móc và cọc bê tông đúng ngày. Ngoài ra, chi phí vận chuyển được chúng tôi hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng.

Nhằm chắc chắn sự tính toán về số liệu như trong kế hoạch, Trung Đoàn đã cho tiến hành ép thử 12m. Sau đó thực hiện ép đại trà 12m như dự định.

Thời gian thi công cho công trình ép cọc bê tông huyện Cần Giuộc là 3 ngày, tính luôn ngày bàn giao.

Ép cọc bê tông xã Long Thượng, Cần Giuộc
Mặt bằng tim cọc đang được thi công trước khi ép cọc

Nếu bạn có nhu cầu ép cọc bê tông huyện Cần Giuộc cho nhà dân dụng, nhà phố, hàng rào,… thì hãy gọi ngay cho Trung Đoàn. Chi tiết liên hệ qua số điện thoại: 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin trong bình luận dưới bài viết này.

Chuyên gia của Trung Đoàn sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và khảo sát công trình ngay trong ngày. Hãy để Trung Đoàn gia cố nền móng cho công trình của bạn thêm vững chắc. Trung Đoàn luôn đảm bảo chất lượng hiệu quả với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp khi ép cọc bê tông. 

0966830057
chat-active-icon