Ép cọc bê tông huyện Cần Đước tỉnh Long An

Ép cọc bê tông xã Long Khê huyện Cần Đước

Ép cọc bê tông huyện Cần Đước tỉnh Long An ngày càng được sử dụng phổ biến. Bởi nền đất nơi đây khá yếu vì nhiều đất sét, đất bùn và gần sông, kênh,… Bên cạnh đó tải trọng cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến nền đất nếu không ép cọc bê tông.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Cần Đước tỉnh Long An

Trung Đoàn nhận ép cọc bê tông tại Long An nói chung và huyện Cần Đước nói riêng. Cụ thể Trung Đoàn ép cọc trên 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc.

Bao gồm thị trấn Cần Đước và 16 xã: Long Cang, Long Định, Long Hòa, Long Hựu Đông, Long Hựu Tây, Long Khê, Long Sơn, Long Trạch, Mỹ Lệ, Phước Đông, Phước Tuy, Phước Vân, Tân Ân, Tân Chánh, Tân Lân, Tân Trạch.

Những dịch vụ ép cọc của Trung Đoàn được người dân sử dụng phổ biến khi ép cọc bê tông huyện Cần Đước:

Khách hàng có thể xem thêm ép cọc bê tông tại Bến Lức tỉnh Long An.

Ép cọc bê tông xã Long Cang huyện Cần Đước
Ép cọc bê tông cho công trình trong hẻm nhỏ tại Long An

Trong 12 năm qua, Trung Đoàn đã có 3 cơ sở, 1 cở sở tại Đồng Nai và 2 cơ sở tại Tp.HCM. Nhờ có xưởng sản xuất cọc bê tông cốt thép hiện đại và tiên tiến, Trung Đoàn có giá thành cọc thấp hơn so với nhiều đơn vị khác.

Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được không ít chi phí mà còn được đảm bảo chất lượng cọc tuyệt đối.

Ngoài ra, Trung Đoàn còn cung cấp cọc BTCT cho các đơn vị chủ thầu lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có đủ mọi kích thước cọc và loại sắt thép theo yêu cầu riêng với giá vô cùng cạnh tranh.

Công trình ép cọc bê tông huyện Cần Đước do Trung Đoàn thi công

Lựa chọn biện pháp ép, số lượng cọc ép phù hợp

Một trong những công trình Trung Đoàn ép cọc nhiều nhất là mẫu nhà phố 1 trệt, 2 lầu. Giống như công trình của gia đình chị Mỹ tại xã Tân Trạch.

Công trình này có diện tích 70m vuông (07mx10m), có sân nhỏ. Do xây dựng trên nền đất sét mà tải trọng lại khá lớn nên cần ép cọc bê tông huyện Bến Lức. Ngoài ra, bên cạnh công trình còn có 2 công trình khác đã được xây dựng lâu năm.

Xét về tính chất nền đất, điều kiện thi công và tải trọng công trình, Trung Đoàn tiến hành ép cọc bán tải. Với giàn tải 60 tấn, Pmax 50 tấn, Pmin 30 tấn.

Trung Đoàn nhận thấy cọc BTCT 250x250m, cọc vuông, Mac 250, sắt chủ Việt Nhật là phù hợp nhất với công trình của chị Mỹ. Tổng cộng công trình sử dụng 12 tim cọc, độ sâu 12m/tim.

Ép cọc bê tông xã Long Hựu Đông huyện Cần Đước
Mặt bằng tim cọc đang được thi công

Chuẩn bị mặt bằng thi công và tiến hành ép cọc

Sau khi kí kết hợp đồng, Trung Đoàn liền cho vận chuyển giàn ép, máy móc và cọc bê tông đến công trình đến công trình ngay ngày hôm sau.

Nhằm chắc chắn sự tính toán về số liệu như trong kế hoạch, Trung Đoàn đã cho tiến hành ép thử 7m. Sau đó thực hiện ép đại trà 6m như dự định.

Thời gian thi công cho công trình ép cọc bê tông huyện Cần Đước là 3 ngày, tính luôn ngày vận chuyển.

Ép cọc bê tông xã Long Hựu Tây huyện Cần Đước
Trung Đoàn có 12 năm kinh nghiệm ép cọc bê tông tại miền Nam và Long An

Nếu bạn có nhu cầu ép cọc bê tông huyện Cần Đước cho nhà dân dụng, nhà phố, hàng rào,… thì hãy gọi ngay cho Trung Đoàn. Chi tiết liên hệ qua số điện thoại: 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin trong bình luận dưới bài viết này.

Chuyên gia của Trung Đoàn sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và khảo sát công trình ngay trong ngày. Hãy để Trung Đoàn gia cố nền móng cho công trình của bạn thêm vững chắc. Trung Đoàn luôn đảm bảo chất lượng hiệu quả, chi phí thấp. 

0966830057
chat-active-icon