Ép cọc bê tông huyện Châu Thành tỉnh Long An

Ép cọc bê tông xã Phước Tân Hưng huyện Châu Thành

Biện pháp ép cọc bê tông huyện Châu Thành là một trong những cách củng cố, xây dựng nền móng vững chắc nhất. Các công trình nhà dân dụng, nhà phố, biệt thự, đường xá đều có thể áp dụng ép cọc bê tông. Ép cọc bê tông có hiệu quả bền vững gấp 3, 4 lần ép cọc tràm truyền thống.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Châu Thành, Long An

Không chỉ được khách hàng tin tưởng tại khu vực Tp.HCM và Đồng Nai, Trung Đoàn cũng có được sử ủng hộ rất lớn của khách hàng tại Long An. Trong đó phải nhắc đến huyện Châu Thành.

Huyện Châu Thành có 13 đơn vị hành chính. Bao gồm thị trấn Tầm Vu và 12 xã: An Lục Long, Bình Quới, Dương Xuân Hội, Hiệp Thạnh, Hoà Phú, Long Trì, Phú Ngãi Trị, Phước Tân Hưng, Thanh Phú Long, Thanh Vĩnh Đông, Thuận Mỹ, Vĩnh Công.

Trung Đoàn nhận ép cọc trên tất cả khu vực huyện Châu Thành như kể trên.

Những dịch vụ ép cọc của Trung Đoàn được người dân sử dụng phổ biến khi ép cọc bê tông huyện Châu Thành:

Nhờ có phân xưởng sản xuất cọc BTCT nên giá thành dịch vụ ép cọc của Trung Đoàn được đánh giá là thấp hơn so với các đơn vị khác. Tuy giá thành thấp, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng của cọc bê tông.

Ngoài ra, Trung Đoàn còn nhận cung cấp cọc BTCT cho các đơn vị chủ thầu lớn nhỏ khác nhau. Chỉ cần bạn liên hệ đặt hàng, Trung Đoàn có đủ mọi kích thước cọc và loại sắt thép theo yêu cầu riêng với giá vô cùng cạnh tranh.

Có thể xem thêm ép cọc bê tông tại Cần Giuộc tỉnh Long An.

ép cọc bê tông xã An Lục Long huyện Châu Thành tỉnh Long An
Công trình ép cọc bê tông xã Dương Xuân Hội, Châu Thành

Công trình ép cọc bê tông huyện Châu Thành do Trung Đoàn thi công

Tham khảo công trình ép cọc của chị Phượng tại huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành nói riêng và ép cọc bê tông tỉnh Long An nói chung là khu vực mà Trung Đoàn đã thực hiện rất nhiều dịch vụ ép cọc bê tông.

Điển hình như công trình căn nhà phố 2 tầng của chị Phượng tại xã Thuận Mỹ huyện Châu Thành.

Công trình này được xây dựng trên nền đất ruộng đã được cải tạo. Mặc dù vậy nền đất vẫn khá khô và có dấu hiệu sụt lún nhẹ. Tuy nhiên điều kiện không quá khó khăn, do đó Trung Đoàn quyết định sử dụng ép cọc neo. Và sử dụng cọc bê tông cốt thép Việt Nhật có diện tích 250x250mm để ép cọc bê tông huyện Châu Thành

Đối với mặt bằng thi công và tải trọng, Trung Đoàn cho sử dụng 15 tim cọc, độ sâu 12m/tim. Bước đầu tiên ép cọc, Trung Đoàn sẽ tiến hành ép thử 15m, sau đó ép đại trà 12m như dự tính. Điều này nhằm đảm bảo số liệu chắc chắn phù hợp với công trình hay không.

ép cọc bê tông xã Hiệp Thạnh huyện Châu Thành tỉnh Long An
Công trình ép cọc bê tông bằng máy neo tại Long An

Thời gian và hiệu quả thi công của công trình ép cọc bê tông huyện Châu Thành

Công trình ép cọc bê tông của chị Phượng được thi công trong vòng 3 ngày, tính cả ngày vận chuyển máy móc thi công và cọc bê tông.

Sau khi ép cọc, Trung Đoàn đã bàn giao lại công trình cho nhà thầu xây dựng và chị Phượng.

Được biết công trình đã được xây dựng hoàn thiện và bền bỉ trong 3 năm qua, không có dấu hiệu sụt lún nào.

So về thời gian lẫn hiệu quả của phương pháp ép cọc bê tông thì biện pháp này sẽ kiên cố và bền bỉ lâu hơn so với ép cọc tràm truyền thống 3, 4 lần.

ép cọc bê tông xã Long Trì huyện Châu Thành tỉnh Long An
Mặt bằng tim cọc đã được thi công tại Long An

Nếu bạn có nhu cầu ép cọc bê tông huyện Châu Thành tỉnh Long An cho nhà dân dụng, nhà phố, hàng rào,… thì hãy gọi ngay cho Trung Đoàn. Chi tiết liên hệ qua số điện thoại: 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin trong bình luận dưới bài viết này.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn miễn phí cho bạn. Với 12 năm hoạt động, Trung Đoàn ngày càng khẳng định được độ uy tín..Hãy để Trung Đoàn gia cố nền móng cho công trình của bạn thêm vững chắc. Trung Đoàn luôn đảm bảo chất lượng hiệu quả với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp khi ép cọc bê tông. 

0966830057
chat-active-icon