Ép cọc bê tông thị xã Kiến Tường tỉnh Long An

Ép cọc bê tông xã Tuyên Thạnh thị xã Kiến Tường

Kiến Tường là một thị xã thuộc tỉnh Long An, nằm ở trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười nước ta. Trong nhiều năm qua người dân tới đây xây dựng nhà cửa, an cư lạc nghiệp cũng nhiều hơn. Và tất nhiên ai cũng muốn một ngôi nhà khang trang nhưng phải vững chắc. Vì vậy phương pháp ép cọc bê tông thị xã Kiến Tường tỉnh Long An là một trong những cách tốt nhất để thực hiện nhu cầu này.

Dịch vụ ép cọc bê tông thị xã Kiến Tường tỉnh Long An

Trung Đoàn nhận ép cọc bê tông tại Long An nói chung và thị xã Kiến Tường nói riêng. Cụ thể ép cọc bê tông thị xã Kiến Tường tại 8 đơn vị hành chính. Bao gồm 3 phường: 1, 2, 3 và 5 xã: Bình Hiệp, Bình Tân, Thạnh Hưng, Thạnh Trị, Tuyên Thạnh.

Những dịch vụ ép cọc được sử dụng phổ biến khi ép cọc bê tông giá rẻ trọn gói:

Ép cọc bê tông phường 1 thị xã Kiến Hưng

Công trình ép cọc bê tông tại phường 3 thị xã Kiến Hưng, Long An

Trung Đoàn hiện đang có 3 cơ sở tại Đồng Nai và 2 cơ sở tại Tp.HCM. Với cơ sở sản xuất cọc bê tông cốt thép hiện đại và tiên tiến, Trung Đoàn có giá thành cọc thấp hơn so với nhiều đơn vị khác.

Không chỉ sản xuất cọc phục vụ cho dịch vụ ép cọc bê tông, Trung Đoàn còn cung cấp cho các đơn vị chủ thầu lớn nhỏ khác nhau.

Chúng tôi có đủ mọi kích thước cọc và loại sắt thép theo yêu cầu riêng với giá vô cùng cạnh tranh.

Chi tiết liên hệ qua số điện thoại: 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin trong bình luận dưới bài viết này. Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn!

Công trình mẫu ép cọc bê tông thị xã Kiến Tường

Khảo sát và lựa chọn biện pháp ép, số lượng cọc ép

Một trong những dự án lớn tại thị xã Kiến Tường mà Trung Đoàn đã thực hiện là của gia đình anh Thuận. Đây là công trình nhà phố 3 tầng tân cổ điển. Mẫu nhà này được ưu chuộng tại Tp.HCM và các thành phố lớn. Nhưng vì thích kiểu mẫu này nên gia đình anh Thuận đã quyết định lựa chọn xây tại Long An.

Công trình này có diện tích 200m vuông (10mx20m). Được xây dựng trên nền đất thổ cư tương đối tốt. Tuy nhiên bên cạnh lại có một công trình cũng đang tiến hàng xây dựng. Nhưng điều này không làm khó được đội ngũ nhân công của Trung Đoàn.

Để đảm bảo ép cọc bê tông thị xã Kiến Tường cho công trình thuận lợi và nền móng vững chắc nhất, Trung Đoàn đã sử dụng biện pháp ép cọc tải sắt với giàn ép 60 tấn.

Như yêu cầu của anh Thuận, chúng tôi đã sử dụng cọc BTCT 250x250mm, cọc vuông, sắt chủ HVUC D16mm, Mac 250.

Công trình này dự tính khoảng 35 tim cọc, độ sâu 15m/tim. Theo dự toán sử dụng 525m cọc BTCT. Cách tính số lượng cọc bê tông cốt thép này được dựa trên thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.

ép cọc bê tông xã Bình Hiệp thị xã Kiến Hưng
Xướng sản xuất ép cọc bê tông của Trung Đoàn

Chuẩn bị mặt bằng thi công và tiến hành ép cọc

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể cho công trình, Trung Đoàn đã tiến hành vận chuyển giàn máy ép cọc và cọc BTCT đến công trình tại xã Bình Hiệp, Kiến Tường.

Trước khi bắt đầu thi công, Trung Đoàn có chuẩn bị mặt bằng thi công thuận lợi, dọn dẹp các phế thải ra khỏi công trình. Chúng tôi tiến hành ép thử 17m và ép đại trà 15m.

Thời gian thi công cho công trình ép cọc bê tông huyện Tân An của anh Long là 4 ngày. Công trình ép cọc được diễn ra thuận lợi và không có vấn đề gì sau khi bàn giao.

ép cọc bê tông xã Thạnh Hưng thị xã Kiến Hưng
Ép cọc cho công trình của anh Thuận tại Long An

Trên đây là công trình mẫu mà Trung Đoàn muốn giới thiệu với bạn. Nếu bạn có nhu cầu ép cọc bê tông thị xã Kiến Tường tỉnh Long An thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Chuyên gia của Trung Đoàn sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và khảo sát công trình ngay trong ngày. Hãy để Trung Đoàn gia cố nền móng cho công trình của bạn thêm vững chắc. Trung Đoàn luôn đảm bảo chất lượng hiệu quả với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp khi ép cọc bê tông. 

Bài viết Liên quan:

ép cọc bê tông xã Nhựt Linh, Tân Trụ, Long An
Ép cọc bê tông huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Ép cọc bê tông huyện Tân Trụ là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến. Giống với Read more

Ép cọc bê tông xã Vĩnh Bửu huyện Tân Hưng
Ép cọc bê tông huyện Tân Hưng tỉnh Long An

Một trong những các xây dựng nền móng vững chắc, bền bỉ chính là ép cọc bê tông huyện Tân Read more

Ép cọc bê tông thị trấn Bình Phong Thạnh, Mộc Hóa
Ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa ngày càng phát triển. Bởi nhu cầu sử dụng phương pháp Read more

Ép cọc bê tông xã Mỹ Quý Tây huyện Đức Huệ
Ép cọc bê tông huyện Đức Huệ tỉnh Long An

Ép cọc bê tông huyện Đức Huệ tỉnh Long An là điều vô cùng cần thiết. Vì phương pháp này Read more

Tư Vấn

Tin tức

Dịch vụ

Ép cọc miền tây

Ép cọc miền tây

ÉP CỌC LY TÂM

báo giá ép cọc

0966830057
chat-active-icon