Xưởng sản xuất cơ sở 2

Ép cọc bê tông tại Dĩ An, Bình Dương

Ép cọc bê tông tại Chơn Thành tỉnh Bình Phước

Tương tự như các tỉnh thành và thành phố trực thuộc khác, Dĩ An cũng phát triển không ngừng với nhiều công trình dân sinh, nhà phố. Hầu hết các công trình này đều áp dụng ép cọc bê tông tại Dĩ An. Bởi để một công trình vững chắc thì nền móng là yếu tố quyết định quan trọng. 

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Dĩ An tỉnh Bình Dương

Ép cọc Trung Đoàn tự hào giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ của mình. Vì chúng tôi đã có:

  • 12 năm kinh nghiệm trong nghề ép cọc bê tông tại Bình Dương và khu vực miền Nam
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng, tay nghề lâu năm
  • Xưởng sản xuất cọc BTCT hiện đại, chất lượng
  • Hoàn thành hơn 1000 ngàn công trình hiệu quả

Chúng tôi nhận ép cọc cho toàn Thành phố Dĩ An bao gồm 7 phường: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp.

Chúng tôi cam kết về chất lượng ép cọc bê tông tại Dĩ An với thời gian thi công nhanh chóng và giá thành cạnh tranh.

Một số dịch vụ ép cọc bê tông phổ biến của chúng tôi:

Trung Đoàn có một xưởng sản cọc BTCT theo dây chuyền hiện đại và tân tiến. Vì vậy, không chỉ cung cấp cọc BTCT cho công trình sử dụng dịch vụ ép cọc, Trung Đoàn còn nhận đơn đặt hàng cọc BTCT theo yêu cầu riêng.

Trung Đoàn cung cấp mọi loại cọc, kích thước cọc BTCT có trên thị trường. Khách hàng có thể liên hệ với Trung Đoàn qua số: 0966.830.057. Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

Tham Khảo thêm bài viết để biết thêm giá cả và quy trình ép cọc bê tông tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.

Ép cọc bê tông phường Dĩ An, thành phố Dĩ An
Công trình ép cọc gần chợ Dĩ An 2

Công trình ép cọc bê tông tại Dĩ An do Trung Đoàn thực hiện

Vừa qua, vào tháng 10 năm 2020, ép cọc Trung Đoàn có thực hiện ép cọc bê tông tại Dĩ An cho gia đình chị Nguyễn Như Ngọc tại phường An Bình. Đây là công trình nhà phố 3 tầng với diện tích 100m (5mx25m) nằm tại mặt tiền giáp chợ Dĩ An 2.

Được biết gia đình chị có mục đích vừa xây nhà để ở vừa buôn bán cafe. Vì vậy muốn xây dựng nhanh chóng nhưng chất lượng phải được đảm bảo.

Điều kiện xây dựng cho công trình không quá thuận lợi vì khu vực đông đúc và mặt bằng thi công tương đối chất hẹp. Tuy nhiên do tính chất nền móng và tải trọng lớn, Trung Đoàn đã sử dụng ép cọc tải 60 tấn với Pmax 40 tấn, Pmin 30 tấn.

Ép cọc bê tông phường An Bình, Dĩ An
Công trình ép cọc tải sắt cho công trình tại phường Bình Thắng

Dự tính gồm 25 tim cọc, sử dụng cọc BTCT 250x250mm sắt chủ Việt Nhật với Mác 300.

Thời gian thi công và vận chuyển bao gồm 3 ngày vì yêu cầu thời gian gấp rút của chị Ngọc. Ép thử 6m và ép đại trà 3m để khảo sát chất lượng nền móng và kỹ thuật.

Sau khi bàn giao lại công trình, chị Ngọc còn có dự định sử dụng dịch vụ của Trung Đoàn cho công trình tại trung tâm hành chính Dĩ An sắp tới của chị. Chúng tôi sẽ nhận công trình này vào tháng 1 năm 2021 sắp tới.

Nếu khách hàng có nhu cầu ép cọc bê tông tại Dĩ An tỉnh Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Trung Đoàn. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và khảo sát công trình cho bạn ngay khi có thể.

26 thoughts on “Ép cọc bê tông tại Dĩ An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon