Ép cọc bê tông quận tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

ép cọc bê tông phường Tân Thuận Đông quận 7

Quận7 là nơi có địa chất đất cực kỳ yếu. Chúng tôi là Đơn vị chuyên ép cọc bê tông tại quận 7 cho các công trình nhà dân, nhà phố trên địa bàn. Thi công ép tải sắt, ép Neo trên mọi địa hình, mọi ngõ nhỏ, hẻm nhỏ.

Dịch vụ ép cọc bê tông quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh

Một số công trình ép cọc bê tông quận 7 khi thực hiện phải lưu ý một số việc. Vì đất chật người đông là từ để miêu tả thành phố, đặc biệt như quận 7 là nơi có nhiều đầm lầy, địa chất đất cực kỳ yếu.

Nhưng khách hàng có thể yên tâm. Trung Đoàn đã có hơn 12 năm kinh nghiệm về việc thi công ép cọc tại Tp.HCM trong đó có quận 7.

Chúng tôi nhận ép cọc trên toàn khu vực quận 7, gồm 10 phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Các dịch vụ phổ biến được khách hàng sử dụng tại Trung Đoàn:

Bên cạnh dịch vụ ép cọc, Trung Đoàn còn nhận sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu cho các cá nhân, nhà thầu,… Chúng tôi có đủ loại cọc, kích thước,…

Để được tư vấn miễn phí, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp và tiến hành khảo sát nhanh chóng.

ép tải sắt cho nhà dân
Ép tải phù hợp cho công trình có mặt bằng rộng rãi và trên 3 tầng

Độ sâu cọc ép tại Quận 7 TPHCM

Quận 7 được bao quanh bởi rất nhiều sông, đặc biệt là con sông lớn Sài Gòn. Địa chất nơi đây là vô cùng yếu, tất cả công trình xây dựng dân dụng tại đây đều phải ép cọc bê tông.

  • Đoạn đường Huỳnh Tấn Phát: Độ sâu cọc ép thấp nhất từ 18 – 35 mét/cọc. Đặc biệt khu gần chân cầu Phú Mỹ, Đường Nguyễn Văn Quỳ độ sâu có thể lên tới 42 mét. Mới trạm tầng đất cứng.
  • Đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập độ sâu giao động từ 20 -32 mét.
  • Đoạn bắt đầu đường Nguyễn Xuân Soạn đến cầu rạch Ông độ sâu thấp hơn từ 18 – 22 mét. Đối với ép tải, ép neo từ 12 – 22 mét.
  • Nhà phố nằm trong các KDC tại đây đều phải ép cọc bê tông làm móng. Với độ sâu trung bình là 25 mét/cọc.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về độ sâu cọc ép thực tế tại khu đất mình dự tính xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Quý khách cũng có thể tham xem thêm về ép cọc bê tông tại Quận 6 TPHCM

Loại cọc bê tông dùng cho công trình Nhà Phố tại quận 7 TPHCM

Có 2 loại cọc thường được sử dụng cho các công trình dân dụng nhất đó là:

  •    Cọc BTCT 250x250mm, Sắt chủ HVUC 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã đơn 5 ly, bê tông mác 250.
  •    Cọc BTCT 250x250mm, Sắt chủ Pomina – Việt Nhật 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã 5 ly, bê tông mác 250.

Thông số kỹ thuật cọc 250x250mm sản xuất đại trà cho nhà phố:

Tiết diện: 250×250 mm

Bê Tông CP: M250

Sắt chủ: 4 phi 16

Đai: xoắn phi 6

Bản mã: Hộp hoặc đơn

Chiều dài: 4,5,6,7,8 mét

Các đoạn: bao gồm cọc mũi và bằng

Bảng giá cọc 250x250mm mới nhất hiện nay.

giá cọc bê tông
giá cọc bê tông

Thi Công Ép cọc nhà dân tại Quận 7 TPHCM nên chọn ép Tải hay ép cọc Neo.

Trong thi công làm móng nhà dân, mỗi phương pháp ép đều có ưu nhược điểm của nó. Tuỳ vào từng điều kiện công trình mà ta chọn ra phương pháp thi công cho phù hợp.

Tôi có thể nói ngắn gọi cho quý khách hàng như sau:

Phương Pháp Ép Cọc Neo: Sẽ phù hợp với các công trình dưới 3 tầng. tải trọng đầu cọc Pmax dưới 45 tấn. Các công trình nằm trong hẻm nhỏ từ 1 mét 25, diện tích nhỏ.

Ưu điểm của nó: Nhỏ gọn, thi công được nhiều loại địa hình, Giá thành thi công tương đối rẻ

 

Phương pháp Ép Tải Đối Trọng: Sẽ phù hợp với hầu hết các công trình từ nhà dân cho tới nhà xưởng. Đảm bảo mặt bằng thi công có bề ngang từ 3,5 mét trở lên là có thể thi công được. Ngày nay hầu hết các đơn vị ép cọc trên thị trường đều sử dụng tải đối trọng bằng sắt nên rất nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Thi công tải trọng cao rất an toàn.

Ưu điểm của nó: Thi công được hầu hết các công trình. Điều chỉnh tải trọng dễ dàng. Giá thành so với ép Neo cũng không cao hơn nhiều có thể phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân.

Khoảng cách ép cọc bê tông nên cách nhà bên cạnh bao nhiêu?

Sau các công trình ép cọc, Trung Đoàn nhận thấy ép neo và ép tải là 2 biện pháp phổ biến nhất khi ép cọc bê tông quận 7. Vì thế đối với câu hỏi “khoảng cách nên ép cọc xa nhà bên cạnh bao nhiêu?” Chúng tôi sẽ đưa ra đáp án tham khảo cho 2 phương pháp này.

Khi thi công nhà mới, nhưng xung quanh lại có các công trình đã được xây dựng lâu năm hoặc đang cùng tiến trình thì nhà thầu phải xem xét để chọn biện pháp phù hợp. Cụ thể như sau:

TH1: Đối với Phương pháp ép cọc bê tông tải sắt

Ép cọc bê tông tải sắt là phương pháp sử dụng các khối sắt làm đối trọng. Do lực ép bê tông lớn nên có thể ép cọc sâu, móng có khả năng chịu tải tốt.

Tuy nhiên ép tải có thể gây ra độ rung lớn cho nền đất. Để an toàn và không ảnh hưởng,  khoảng cách từ tim cọc đến vách nhà lân cận cần tối thiểu 700mm. Nếu tim cọc nằm ở trong góc, ta ép consol (công son) thì cách tường bên cạnh tối thiểu 300mm.

Lưu ý rằng, các khoảng cách này không thể áp dụng với mọi công trình ép cọc bê tông quận 7. Chỉ cần vị trí và tác động xung quanh khác nhau đã dẫn đến độ xê dịch từng mm.

Ép cọc bê tông phường Phú Thuận quận 7
Ép cọc tải sắt được áp dụng phổ biến tại quận 7

TH2: Ép cọc bê tông quận 7 bằng máy neo

Ép cọc neo là cách dùng thích hợp cho nhà cấp 4, nhà phố khi xung quanh đã có công trình lâu năm khác. Bởi ép neo không gây ra tiếng ồn, độ rung lớn,  tải trọng Pmax chỉ 40 – 50 tấn.

Lực ép neo có tải trọng vừa phải và phù hợp với công trình nhỏ từ 3 tầng trở xuống. Khi ép neo, khoảng cách từ tim cọc đến tường nhà bên cạnh đảm bảo khoảng 300 – 400mm.

Nhưng trường hợp nhà bạn xây chen giữa 2 công trình, khoảng cách tối thiểu sẽ là từ  300 – 700mm.

Tương tự như ép tải, không phải số mm này là thước đo nhất định. Vì vậy để biết chính xác khoảng cách cũng như quy trình ép cọc bê tông quận 7, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chuyên gia của Trung Đoàn sẽ tư vấn và tiến hành khảo sát công trình của bạn.

ép cọc bê tông phường Tân Kiểng quận 7
Ép neo hạn chế tiếng ồn và độ rung nhất định cho nền đất

Quý khách có nhu cầu tư vấn, Báo giá ép cọc bê tông tại quận 7  và  các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận Báo Giá Ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon