Ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Công trình ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Đối với một công trình xây dựng việc thi công nền móng là cực kỳ quan trọng, do đó việc lựa chọn giải pháp thi công hợp lí cũng rất cần thiết sao cho công trình vẫn đảm bảo khả năng chịu lực, đảm bảo tiến độ thi công mà không bị lãng phí. Một trong những phương pháp thi công nền móng hiệu quả là ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước.

Ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Hớn Quản là huyện địa hình không có núi cao, chỉ có một số ngọn đồi thấp thoải, mang tính chất đồi gò của vùng trung du. Thuộc tỉnh Bình Phước giáp với huyện Bù Gia Mập, Đồng Phú, Chơn Thành, Lộc Ninh, Tây Ninh và thị xã Bình Long.

Đất chủ yếu là đất đỏ bazan thích hợp đối với nhiều loại cây trồng có giá trị cao. Bên cạnh đó, có nguồn khoáng sản dồi dào nên thu hút rất nhiều dân cư tập trung từ nhiều vùng miền đến làm ăn, sinh sống lâu dài.

Vì vậy, để có được một nơi an cư lập nghiệp vững chắc người dân nơi đây đa số dùng phương pháp ép cọc bê tông để xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công ép cọc bê tông làm móng cho nhà dân, nhà phố, các công trình từ lớn đến nhỏ tại Bình Phước và tất cả 13 xã ở huyện Hớn Quản bao gồm: Tân Khai, An Khương, Thanh Bình, Đồng Nơ, Thanh An, Phước An, Tân Quan, An Phú, Tân Lợi, Tân Hiệp, Minh Đức, Minh Tâm

Nếu bạn chưa biết trường hợp nào cần ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước, có thể liên hệ với Trung Đoàn để được tư vấn miễn phí nơi cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông tại Bình Phước tốt nhất.

Dự án ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước
Dự án ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Dịch vụ ép cọc bê tông Trung Đoàn được đánh giá là một trong số những đơn vị thi công ép cọc có uy tín số một tại huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước.

Các gói dịch vụ ép cọc phổ biến mà chúng tôi cung cấp:

 • Ép cọc bê tông nhà cấp 4.
 • Ép cọc bê tông nhà cao tầng, nhà phố.
 • Ép cọc bê tông bằng máy Tải, bán tải
 • Ép cọc bê tông bằng máy Neo
 • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
 • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép
 • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu
ép thử cọc bê tông cho nhà dân dụng
Ép cọc bê tông cho nhà dân dụng.

Được khách hàng tin tưởng trong suốt 12 năm, Trung Đoàn vẫn không ngừng phát triển và cải thiện dịch vụ ép cọc bê tông của mình. Đến với chúng tôi, khách háng sẽ được hưởng mức giá hợp lý và quy trình khép kín như sau:

 • Xưởng sản xuất cọc bê tông
 • Giàn ép cọc bê tông đầy đủ tải trọng
 • Ép cọc bê tông đối với nhiều công trình
 • Xe vận chuyển thiết bị máy móc.
 • Kỹ sư, nhân công lành nghề

Chúng tôi luôn đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hệ số an toàn nhất. Ngoài dịch vụ ép cọc, chúng tôi còn cung cấp và sản xuất các loại cọc bê tông như 250X250, 300X300,… theo yêu cầu của khách. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ: 0966.830.057

Báo giá ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Giá cọc BTCT 250x250mm

Mức giá cụ thể khi ép cọc bê tông tại Hớn Quản còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Như vị trí của mặt bằng, phương pháp, thời gian thi công và loại vật liệu,…Nhưng hiện nay có rất nhiều loại cọc và phổ biến nhất vẫn là loại cọc 250x250mm

Trung Đoàn xin báo giá thi công ép cọc 250x250mm chuyên dùng cho nhà dân, nhà phố.

Loại cọc Mác bê tông Thiết diện Chiều dài Đơn giá
BTCT – Việt Nhật 250 250X250 8m, 7m, 6m, 5m, 4m 195.000 VNĐ/m
BTCT – HVUC 250 250X250 8m, 7m, 6m, 5m, 4m 170.000 VNĐ/m
BTCT tròn 300 300×300 8m, 7m, 6m, 5m, 4m 250.000 VNĐ/m

Bảng giá tham khảo cọc bê tông 250x250mm tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Thông số kỹ thuật cọc đúc sẵn 250x250mm:

 • Thép chủ 4ф14 hoặc 4ф16
 • Mác bê tông 250.
 • Đai xoắn ф6 a200
 • Bản mã đơn hoặc hộp
 • Chiều dài 01 đoạn: 7m, 6m, 5m, 4m, 3m
 • Sức chịu tải đầu cọc (tính toán): 22 tấn.
 • Lực ép Pmin = 45 tấn , Pmax = 70 tấn.
 • Thép nhà máy bao gồm: Việt Nhật, HVUC, Việt Úc, Hòa Phát

– Có 2 loại cọc 250x250mm được sử dụng phổ biến khi ép cọc bê tông tại huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước:

 • Cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ HVUC 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã đơn 5 ly, bê tông mác 250.
 • Cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ Pomina – Việt Nhật 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã 5 ly, bê tông mác 250

Thảm khảo thêm giá ép cọc bê tông Lộc Ninh tỉnh Bình Phước

Công xưởng sản xuất cọc bê tông của Trung Đoàn tại Đồng Nai
Công xưởng sản xuất cọc bê tông của Trung Đoàn tại Đồng Nai

Bảng giá bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước xin hãy liên hệ trực tiếp với ép cọc Trung Đoàn để được báo giá chi tiết và chính xác nhất. Chúng tôi cam đoan về chất lượng dịch vụ với mức chi phí cạnh tranh.

Chi phí đội ngũ nhân công thi công ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông, đội ngũ nhân công tay nghề cao chúng tôi đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, công trình của quý khách dù to hay nhỏ vẫn luôn có mức chi phí đội ngũ nhân công ổn định và hợp lí.

Công trình (ép neo) Đơn giá thi công
Công trình có tổng khối lượng cọc bê tông ≥ 300m 40.000 VNĐ/m
Công trình có tổng khối lượng cọc bê tông ≤ 300m 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ/công trình(Phụ thuộc vào địa hình, vị trí công trình)

Chi phí cho đội ngũ thi công tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Có nên ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước hay không?

Với địa hình và đất tại Hớn Quản người dân muốn có một ngôi nhà bền vững một trong những yếu tố quan trọng nhất là nền móng. Vì vậy, rất nhiều khách hàng tại đây trước khi sử dụng dịch vụ ép cọc của Trung Đoàn đã đặt những câu hỏi tương tự nhau như ép cọc BTCT để làm gì? Ép cọc bê tông có tác dụng như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi này, chúng ta có thể nói đến những ưu điểm của chúng:

 • Giúp kết cấu nhà thêm vững chắc bền bỉ gấp 4 lần phương pháp cọc truyền thống
 • Ép cọc làm móng nhà có độ sâu lên tới 6 – 7m, điều này giúp cho nền móng của công trình có độ bền rất cao.
 • Hạn chế tiếng ồn và không làm ảnh hưởng đến những công trình khác.
 • Ép cọc không làm nứt nhà bên cạnh
 • Sức chịu tải rất lớn
 • Có thể ứng dụng vào mọi loại công trình lớn, nhỏ trong mọi địa hình chật hẹp.
 • Dễ dàng kiểm tra chất lượng theo từng đoạn cọc
 • Đo được chính xác sức chịu tải của nền móng
 • Thời gian thi công nhanh chóng
 • Phù hợp với mọi loại nền đất khác nhau
 • Độ bền cao, chống ăn mòn tốt trong mọi điều kiện đất.
Công trình ép cọc bê tông tại nền đất dễ sụt lún
Công trình ép cọc bê tông tại nền đất dễ sụt lún

Thi công ép cọc bê tông làm móng tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Có thể nói việc lựa chọn cách ép cọc bê tông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa hình, vị trí, chiều dài cọc,…và lựa chọn cọc bê tông phù hợp cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến thi công ép cọc bê tông tại Hớn Quản. Để chọn được cọc bể tông phù hợp cần có 4 nguyên tắc sau:

Điều kiện địa chất của công trình ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Địa chất chính là một trong những nhân tố quan trọng cần được xem xét đầu tiên khi ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước. Điều này cũng là một vấn đề tương đối phức tạp và cần nhiều thời gian.

Có 2 nguyên tắc tối thiểu để lựa chọn cọc bê tông

 • Đầu tiên loại cọc được chọn phải mang tính kinh tế. Ngoài ra nó còn phải hiệu quả nhất trong điều kiện địa chất của công trình. Mà còn phải phù hợp với yêu cầu của kết cấu như chịu được tải trọng và độ lún.
 • Tiếp theo là tính khả thi. Ngoài phù hợp với địa chất và môi trường công trình, cọc bê tông còn phải chịu được tải trọng và độ lún nhất định của công trình. Bên cạnh đó nên chọn những loại cọc có khả năng chống ăn mòn tốt.

Đặc điểm kết cấu

Từ hình thức kết cấu, bước cột ở tầng trệt (gian rộng) đến các mối quan hệ của tầng cao thấp, độ cứng và tải trọng của nhà cao tầng đều cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại cọc bê tông.

Kỹ thuật thi công và điều kiện môi trường

Hiện nay loại cọc bê tông nào cũng bắt buộc sử dụng thiết bị thi công cơ giới chuyên dụng. Ngoài ra còn cần kết hợp với một quá trình công nghệ nhất định. Do đó, đối với những điều kiện địa chất và môi trường đã xác định, loại cọc bê tông được chọn cần xem xét về nhiều yếu tố. Chẳng hạn cọc bê tông này đã đạt tiêu chuẩn về đường kính và độ sâu hay chưa? Điều kiện môi trường có thể tiến hành thuận lợi bằng phương pháp đó hay không? Nói chung những vấn đề này đều phải được tính toán chi tiết và kĩ lưỡng.

Hiệu quả kinh tế kỹ thuật

Chúng ta phải phân tích luận chứng về kinh tế kỹ thuật toàn diện so với phương án thiết kế. Không nên chỉ nhìn về khả năng chịu lực hoặc giá thành của cọc mà bỏ qua lợi ích kinh tế tổng hợp của cả công trình. Nhà đầu tư cũng không nên chỉ xét đến tốc độ thi công mà bỏ qua ảnh hưởng môi trường.

Cọc tròn ly tâm đạt chuẩn tại Trung Đoàn
Cọc tròn ly tâm đạt chuẩn tại Trung Đoàn

Tóm lại để lựa chọn loại cọc phù hợp, bạn có thể tham khảo ý kiến từ chuyên gia của Trung Đoàn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn đưa ra biện pháp hiệu quả nhất.

Dự án ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Điển hình như công trình căn nhà phố 2 tầng của chị Minh Tâm tại xã An Phú huyện Hớn Quản.

Công trình này được xây dựng trên nền đất ruộng đã được cải tạo. Mặc dù vậy nền đất vẫn khá khô và có dấu hiệu sụt lún nhẹ. Tuy nhiên điều kiện không quá khó khăn, do đó Trung Đoàn quyết định sử dụng ép cọc neo. Và sử dụng cọc bê tông cốt thép Việt Nhật có diện tích 250x250mm để ép cọc bê tông huyện Hớn Quản.

Đối với mặt bằng thi công và tải trọng, Trung Đoàn cho sử dụng 15 tim cọc, độ sâu 12m/tim. Bước đầu tiên ép cọc, Trung Đoàn sẽ tiến hành ép thử 15m, sau đó ép đại trà 12m như dự tính. Điều này nhằm đảm bảo số liệu chắc chắn phù hợp với công trình hay không.

Thi công nhà tại Hớn Quản tỉnh Bình PHước
Thi công nhà chị Minh Tâm tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Công trình ép cọc bê tông của chị Minh Tâm được thi công trong vòng 3 ngày, tính cả ngày vận chuyển máy móc thi công và cọc bê tông.

Sau khi ép cọc, Trung Đoàn đã bàn giao lại công trình cho nhà thầu xây dựng và chị Tâm.

Được biết công trình đã được xây dựng hoàn thiện và bền bỉ trong 3 năm qua, không có dấu hiệu sụt lún nào.

So về thời gian lẫn hiệu quả của phương pháp ép cọc bê tông thì biện pháp này sẽ kiên cố và bền bỉ lâu hơn so với ép cọc tràm truyền thống 3, 4 lần.

0966830057
chat-active-icon