Ép cọc bê tông tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Dự án ép cọc bê tông tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Ép cọc bê tông tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước đã trở thành phương pháp được sử dụng phổ biến và rộng rãi từ nhà cấp 4 đến các công trình biệt thự, cao tầng. Vì đó là cơ sở đầu tiên giúp cho công trình được chắc chắn, đảm bảo an toàn và độ bền vững với thời gian.

Tại sao phương pháp ép cọc bê tông phổ biến tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Ép cọc bê tông là phương pháp sử dụng các máy móc thiết bị hỗ trợ xây dựng hiện đại. Thực hiện đóng những cọc bê tông được đúc sẵn xuống vị trí nền đất sâu được đánh dấu trước đó.

Khi nền đất được ép cọc tốt sẽ làm tăng khả năng chịu tải của nền móng. Từ đó, việc thi công công trình sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Đồng thời giúp cho công trình của bạn bền vững theo thời gian.

Hiện nay nền địa chất tại huyện Đồng Phú thường có độ chịu tải kém. Bên cạnh đó cũng rất nhiều công trình xây dựng kề bên đã lâu năm.

Để đảm bảo cho công trình của bạn không ảnh hưởng đến nhà bên cạnh và vững chắc hơn thì ép cọc bê tông huyện Đồng Phú là cần thiết.

Ép cọc bê tông tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước
Công trình ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông, đội ngũ nhân công tay nghề cao. Trung Đoàn tự hào giới thiệu với khách hàng về dịch vụ ép cọc tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước.

Cụ thể chúng tôi nhận ép cọc tất cả các xã tại huyện Đồng Phú. Bao gồm 1 thị trấn và 10 xã gồm: Thị trấn Tân phú, Thuận Phú, Thuận Lợi, Đồng Tiến, Đồng Tâm, Tân Hưng, Tân Phước, Tân Hòa, Tân Lợi, Tân Lập, Tân Tiến.

Trung Đoàn chuyên cung cấp các dịch như sau:

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
  Ép cọc bê tông nhà phố, nhà cao tầng.
  Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
  Ép cọc bê tông ép Neo
  Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
  Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép

Bên cạnh dịch vụ ép cọc, chúng tôi còn chuyên sản xuất và cung cấp các loại cọc ly tâm, cọc bê tông cốt thép 250x250mm, 300x300mm,…

Để đảm bảo chất lương tốt nhất cho công trình, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các cách ép cọc bê tông cốt thép đạt hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ 0966.830.057 để được tư vấnbáo giá ép cọc bê tông tại tỉnh Bình Phước và các tỉnh Miền Nam chi tiết.

Ép neo tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước
Phương pháp ép neo không làm ảnh hưởng đến công trình lân cận.

Quy trình ép cọc bê tông tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Để tạo sự kiên cố, vững chãi cho công trình theo thời gian. Chúng tôi luôn quan tâm và theo sát quy trình thi công để người dân có thể yên tâm về dịch vụ tại Trung Đoàn.

Quy trình ép cọc bê tông tại Trung Đoàn gồm 5 bước:

Khảo sát công trình

Để bắt đầu bất kỳ một công trình ép cọc bê tông nào thì bước khảo sát công trình luôn là điều đầu tiên.

Nhờ khảo sát, các chuyên gia của Trung Đoàn có thể đưa ra những thông số kỹ thuật, phương pháp ép cọc, số lượng cọc,.. cho mỗi công trình hợp lý.

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Đội ngũ nhân công lành nghề, với năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhanh chóng đảm nhận nhiệm vụ: làm sạch, phát quang mặt đất, giải toả nhà,..  Nhằm đảm bảo cho quá trình thi công và di chuyển của máy ép cọc bê tông được thuận lợi.

Khoan khảo sát địa chất công trình

Khoan khảo sát sẽ đảm bảo tính khả thi cho phần móng và đưa ra sự tính toán thiết kế móng hợp lý.

Những lý do khoan khảo sát địa chất:

 • Đánh giá đúng mức độ của địa chất và môi trường đất. Từ đây sẽ định được cơ sở thiết kế, độ sâu đặt móng.
 • Đưa ra biện pháp thiết kế và thi công móng phù hợp, hiệu quả về chất lượng và chi phí.
 • Xác định sự biến đổi của môi trường đất. Đưa ra giải pháp tránh ảnh hưởng tới những công trình lân cận (nếu có)
Khoan khảo sát công trình tại Bình Phước
Khoan khảo sát công trình tại Đồng Phú

Chọn phương pháp và số lượng cọc ép

Sau khi khoan địa chất, nhà thầu chúng tôi sẽ lựa chọn được phương pháp ép cọc phù hợp cho công trình.

Thông thường những công trình trong hẻm, tải trọng nhỏ và vừa được khuyến khích sử dụng ép neo. Vừa đáp ứng được hiệu quả cho công trình, vừa tiết kiệm được chi phí thích hợp. Có thể cân nhắc sử dụng ép bán tải hoặc ép tải đối với những công trình có tải trọng lớn hơn từ 70 – 80 tấn.

Các loại cọc tại Trung Đoàn
Các loại cọc đạt chuẩn được sản xuất tại Trung Đoàn

Tiến hành thi công và nghiệm thu

Sau khi xác định và kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật đối với đoạn cọc và dàn máy ép. Cũng như xác định được các vị trí ép cọc trên mặt bằng thi công. Chúng tôi sẽ cho tiến hành ép cọc bê tông tại Đồng phú tỉnh Bình Phước.

Đi đầu về công nghệ sản xuất và quy mô hiện đại, chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc an toàn và đúng kỹ thuật. Để bàn giao công trình cho chủ nhà, chuyên gia của chúng tôi luôn kiểm tra lại công trình một lần nữa. Nếu có sự cố, chúng tôi sẽ có biện pháp khắc phục ngay tức thì.

Các loại cọc được sử dụng phổ biến tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại cọc. khiến cho khách hàng khi ép cọc bê tông tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước không biết nên lựa chọn loại cọc nào cho phù hợp. Với địa hình và đất tại đây thì có 2 loại cọc thường được sử dụng cho các công trình:

 • Cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ HVUC 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã đơn 5 ly, bê tông mác 250.
 • Cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ Pomina – Việt Nhật 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã 5 ly, bê tông mác 250.

Không chỉ chịu được tải trọng cao mà loại cọc này còn phù hợp với đa số các loại phương pháp thi công. Ngoài ra cọc 250x250mm còn dễ dàng sản xuất và vận chuyển, giá cả vô cùng hợp lí với người dân tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước.

xem thêm ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước.

sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu
Xưởng ép cọc BTCT của Trung Đoàn

Dự án ép cọc bê tông tại Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Công trình biệt thự 4 tầng tại xã Tân Hưng huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Trung Đoàn đã thực hiện rất nhiều công trình xây dựng nhà ở tại huyện Đồng Phú. Trong đó phải kể đến công trình biệt thự 4 tầng của gia đình anh Nghĩa. Có thể nói, tại Đồng Phú có nhiều nguồn đất trống chưa sử dụng còn nhiều, địa hình tương đối bằng phẳng vì vậy rất thuận lợi cho việc san lấp mặt bằng và xây dựng nhà ở.

Công trình ép tải
Ép tải công trình biệt thự 4 tầng của anh Nghĩa.

Công trình của anh Nghĩa nằm trên nền đất thổ cư, đã được cải tạo nền đất trước đó. Tuy nhiên công trình của anh Nghĩa có tải trọng lớn, xây dựng thêm gara để xe nên cần một nền móng tốt hơn.

Sau khi khảo sát công trình và tiến hành ép khảo sát. Trung Đoàn quyết định sử dụng ép cọc tải 70 tấn, với Pmax 60 tấn, Pmin 30 tấn.

Công trình ép cọc bê tông huyện Đồng Phú này không khó nhưng đòi hỏi một nền móng chắc chắn.  Nên chúng tôi sử dụng cọc BTCT sắt chủ Việt Nhật, cọc vuông 250x250mm. Tổng dự án sử dụng 30 tim cọc, độ sâu 15m/tim.

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông uy tín thì hãy gọi ngay cho Trung Đoàn. Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp qua số 0966 830 057.

0966830057
chat-active-icon