Ép cọc bê tông quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh

ép cọc bê tông phường 7 quận Tân Bình

Hiện nay, ép cọc bê tông quận Tân Bình được sử dụng phổ biến. Hiệu quả cao, chi phí thấp mà thời gian bền vững của công trình được tính đến hàng chục năm. Vì vậy phương pháp này thật sự được khuyến khích sử dụng.

Dịch vụ ép cọc bê tông quận Tân Bình

Khi ép cọc bê tông tại Tp.HCM nói chung và ép cọc bê tông quận Tân Bình nói riêng, Trung Đoàn đều tiến hành dựa trên quy trình khép kín và an toàn. Với đội ngũ nhân công lành nghề và kinh nghiệm ép cọc lên tới 12 năm.

Hiện Quận Tân Bình được chia thành 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. Và Trung Đoàn nhận ép cọc trên 15 phường này cho bất kì công trình nhà phố, nhà dân dụng, hàng rào,… nào.

Một số dịch vụ ép cọc bê tông được khách hàng sử dụng nhiều:

Bên cạnh việc ép cọc, Trung Đoàn còn nhận sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi có sẵn một số loại cọc như 250x250mm, 300x300mm. Ngoài ra Trung Đoàn nhận sản xuất mọi loại cọc, kích thước,…

Được khách hàng tin tưởng và biết đến là đơn vị ép cọc uy tín và giá rẻ, Trung Đoàn vẫn không ngừng phát triển và xây dựng dịch vụ tốt nhất.

ép cọc bê tông phường 1 quận Tân Bình
Công trình ép tải cho quận Tân Bình

Tại sao cần ép cọc bê tông?

Ép cọc bê tông là phương pháp gia công độ cứng, chắc cho nền móng. Vì khi nền đất được ép cọc tốt thì độ chịu tải của nền móng sẽ cao hơn. Từ đó việc thi công công trình sẽ dễ dàng và đơn giản hơn.

Hiện nay nền địa chất tại quận Tân Bình thường có độ chịu tải kém. Bên cạnh đó cũng rất nhiều công trình xây dựng kề bên đã lâu năm.

Để đảm bảo cho công trình của bạn không ảnh hưởng đến nhà bên cạnh và vững chắc hơn thì ép cọc bê tông quận Tân Bình là cần thiết.

Quy trình ép cọc bê tông

  • Lựa chọn phương pháp phù hợp
  • Tính toán số lượng cọc và loại cọc
  • Chuẩn bị mặt bằng cho công trình thi công đúng tiêu chuẩn
  • Xác định các vị trí ép cọc trên mặt bằng thi công
  • Xác định và kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật đối với đoạn cọc và dàn máy ép
  • Xác định thời gian thi công và số nhân công phục vụ
  • Tiến hành ép cọc và nghiệm thu

Chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông quận Phú Nhuận và các quận khác.

Ép cọc bê tông phường 3 quận Tân Bình
Ép tải là phương pháp hiệu quả và phù hợp với nhà phố

Công trình đã thực hiện ép cọc bê tông quận Tân Bình

Vừa qua, Trung Đoàn đã thực hiện cho công trình của anh Thuật. Đây là công trình nhà phố 3 tầng tại phường 5, quận Tân Bình.

Hạng mục này Trung Đoàn sử dụng cọc bê tông 250x250mm, mác CP 250. Với kết cấu thép chủ 4 cây phi 16 VIỆT NHẬT, thép đai phi 6, móc cẩu phi 12, bản mã đơn 5ly.

Vì công trình này có tải trọng cao nên Trung Đoàn sử dụng ép tải sắt. Máy ép MEC.LT 70 tấn với lực thiết kế 30 tấn/cọc

Công trình ép cọc bê tông sử dụng số lượng 24 tim với độ sâu 28m/tim. Thời gian thi công tổng cộng 4 ngày.

Trên đây là một số thông tin ép cọc bê tông quận Tân Bình. Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc hoặc thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với Trung Đoàn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và khảo sát cho bạn.

Trung Đoàn cam kết là địa điển cung cấp dịch vụ Ép cọc bê tông tại TPHCM luôn đạt yêu cầu về chất lượng sản phẩm và thời gian thi công nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

ép cọc bê tông phường 5 quận Tân Bình
Ép neo thích hợp với công trình dân sinh và công trình dưới 3 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon