Xưởng sản xuất cơ sở 2

Ép cọc bê tông công trình nhà phố tại Gò Vấp TPHCM.

Với tốc độ đô thị hóa ngày một tăng cao. Cùng với đó chính là nhu cầu ép cọc bê tông ngày càng tăng ở các khu vực Thành phố hoặc các tỉnh thành đang phát triển. Việc tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công ép cọc uy tín và chất lượng là một việc hết sức cần thiết. Để cho công trình của các chủ đầu tư được chắc chắn và vững bền theo năm tháng.

Ép cọc Trung Đoàn chúng tối nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công ép cọc. Cũng là nơi cung cấp dịch vụ ép cọc chuyên nghiệp và trọn gói. Chúng tôi là sự lựa chọn rất tốt cho các công trình ép cọc bê tông của quý khách. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn đang ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận trong khu vực Miền Nam một công trình thi công ép cọc thực tế của Trung Đoàn tại Quận Gò Vấp, TPHCM.

Thông tin công trình tại Quận Gò Vấp, TPHCM.

Địa điểm thi công: 1190 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, TPHCM

Diện tích 7,5mx 13m Số lượng: 28 tim cọc.

Độ sâu cọc 5 mét. 2 tim cọc ép thử tải chiều dài 6m 26 tim cọc ép đại trà 5 mét. (Do là công trình nhà phố nên không sử dụng biện pháp khảo sát địa chất. Vì vậy dẫn đến không nắm rõ được tính chất của đất. Nên chúng ta cần phải tiến hành ép thử  2 tim cọc. Nhằm để xác định được tải trọng và chiều sâu của cọc ép đại trà.)

Cọc sử dụng cọc BTCT 250x250mm

Phương pháp ép tải sắt Pmin 60 tấn – Pmax 70 Tấn.

Chủ đầu tư: Chị Trang Nhà Thầu Thi Công: Cát Mộc Group

Đơn Vị Ép Cọc: Ép Cọc Trung Đoàn

Một số hình ảnh thi công thực tế Ép cọc bê tông công trình nhà phố tại Gò Vấp TPHCM.

Phía trên là các thông tin thi công thực tế Ép cọc bê tông công trình nhà phố tại Gò Vấp TPHCM. Quý khách hàng có nhu cầu ép cọc tại khu vực Gò Vấp TPHCM hoặc các tỉnh thành ở Miền Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.Cùng với các ưu đãi đặc biệt trong gói thi công ép cọc của chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách.

 

0966830057
chat-active-icon