Xưởng sản xuất cơ sở 2

Địa chỉ ép cọc bê tông tại Long An

Ép cọc bê tông xã Phước Hậu huyện Cần Giuộc

Ép cọc bê tông được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện đại ngày này. Đây là loại vật liệu kết hợp với cốt thép sẽ đem lại sự chắc chắn cho nền móng ngôi nhà của bạn. Cùng tìm hiểu địa chỉ ép cọc bê tông tại Long An uy tín.

Ép cọc bê tông Trung Đoàn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề cao. Ngoài ra, chúng tôi còn sợ hữu nhiều nhân viên kỹ thuật trình độ cao, có thể xử lý tất cả các sự cố tốt nhất. Đến với đơn vị Trung Đoàn khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông. Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thi công ép cọc tại địa bàn tỉnh Long An.

Vì sao cần ép cọc bê tông?

Bê tông và cốt thép có sự co giãn nở gần giống nhau, do đó tránh được sự tương tác của nhiệt độ môi trường. Nói cách khác, bê tông là bức bình phong giúp trụ cột kiên cố, thép không bị rỉ. 

Bê tông có đặc điểm là tính chịu uốn kém, vì vậy khi có thép bên trong nhược điểm này của bê tông được khắc phục hoàn toàn. Giúp cho chúng có tính đàn hồi cao và thép là vật liệu chịu kéo rất là tốt. Cho nên khi kết hợp bê tông và thép thì cọc bê tông cốt thép vững chắc nhằm hạn chế các tác nhân xấu ảnh hưởng tới ngôi nhà của chính gia đình bạn.

Các phương pháp ép cọc bê tông tại Long An

– Phương pháp ép Neo: Với phương pháp này chúng tôi thường sử dụng cho công trình dân sinh.

– Phương pháp ép Tải : Được sử dụng trong công trình có diện tích lớn loại cọc được dùng trong ép tải là loại cọc 250×250, 300×300, 350×350.

– Phương pháp ép cọc bằng máy ép robot tự hành: được sử dụng nhiều nhất trong công trình công nghiệp có diện tích lớn cọc cỡ to.

PHương pháp thi công ép cọc bằng máy neo
PHương pháp thi công ép cọc bằng máy neo

Những yếu tố cần ép cọc cho công trình nhà dân, nhà phố tại Tỉnh Long An

Những công trình thi công xây dựng không đảm bảo nền móng, không đúng quy trình trong quá trình sử dụng. Công trình đã xuống cấp hoặc hư hại. Những hiện tượng xuống cấp này trong công trình từ đâu mà có?

Thực tại, là vì những công trình thi công đó phần móng được xây dựng với kỹ thuật không đúng và bê tông kém chất lượng. Vì vậy, để tránh những rủi ro xấu nhất cho công trình của quý khách. Đơn vị ép cọc bê tông Trung Đoàn chúng tôi tự hào là công ty số 1 trong thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Long An, sẽ đảm bảo cho công trình của bạn được thành tốt nhất:

– Giảm tối thiểu tối đa những rủi ro không đáng có cho công trình nhà bạn.

– Khi dùng cọc bê tông cốt thép sẽ làm cho công trình của bạn được chắc chắn, đặc biệt là những công trình có trọng tải ngang lớn như nhà tầng, nhà tháp.

– Cọc bê tông cốt thép ứng dụng rộng rãi trong các ngành như xây dựng dân dụng, thủy lợi, cầu đường, khu công nghiệp khác,..

– Nhiệm vụ của cọc bê tông cốt thép là truyền tải trọng từ công trình xuống bề mặt các lớp đá đất xung quanh cọc bê tông.

– Cọc bê tông được nén xuống các lớp đất sâu sẽ làm cho nền móng của ngôi nhà vững chắc.

ép cọc bê tông tại Long An

Chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại Long An

Với ép cọc bê tông Trung Đoàn tại Long An, chúng tôi đang có những dịch vụ sau đây:

Với đội ngũ nhân công, kỹ sư có tay nghề cao cùng với việc máy móc hiện đại được trang bị luôn sẵn sàng để thi công như:

 • Ép cọc bê tông máy Neo (máy dầu, máy điện).
 • Ép cọc bê tông máy Tải (sắt, bê tông).
 • Ép cọc bê tông máy robot tự hành tải trọng từ 120 tấn –  700 tấn.

Khu vực phục vụ dịch vụ ép cọc bê tông tại Long An

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại tỉnh Long An. Công ty chúng tôi luôn luôn đổi mới và sử dụng công nghệ hiện đại trong thi công ép cọc.

Nhằm đáp ứng nền móng xây dựng vững chắc cho các công trình như: trường học, bệnh viện, công trình công nghiệp, nhà gia đình, nhà trên phố, cơ quan nhà nước,…

Chúng tôi nhận ép cọc bê tông trên toàn địa bàn tại tỉnh Long AN như: Thành phố Tân An

 • Thị xã Kiến Tường.
 • Huyện Tân Hưng.
 • Huyện Vĩnh Hưng.
 • Huyện Mộc Hóa.
 • Huyện Tân Thạnh.
 • Huyện Thạnh Hóa.
 • Huyện Đức Huệ.
 • Huyện Đức Hòa.
 • Huyện Bến Lức.
 • Huyện Thủ Thừa.
 • Huyện Tân Trụ.
 • Huyện Cần Đước.
 • Huyện Cần Giuộc.
 • Huyện Châu Thành.

Kết luận

Bài viết trên đã gợi ý cho bạn địa chỉ ép cọc bê tông tại Long An uy tín. Đến với ép cọc bê tông Trung Đoàn luôn cam kết đúng tiến độ trong thi công công trình của quý khách. Đặc biệt công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm và hệ thống dán máy hiện đại. Vì thế mà giá thành thi công ép cọc bê tông của đơn vị khi tới tay quý khách tại Long An luôn rẻ và chất lượng tốt nhất.

0966830057
chat-active-icon