Ép cọc bê tông tại Bù Đốp tỉnh Bình Phước

Ép cọc bê tông tại Phước Long tỉnh Bình Phước

Nền móng là một trong những yếu tố rất quan trọng cần được lưu ý khi xây dựng. Vì đây là nơi quyết định cho sự kiên cố, bền vững và là nền tảng nâng đỡ cả công trình. Có nhiều phương án để thi công nền móng, tuy nhiên phương pháp ép cọc bê tông tại Bù Đốp tỉnh Bình Phước là một trong những phương án được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi tính chịu lực tốt, phương pháp thi công đơn giản và rút ngắn thời gian xây dựng.

Ép cọc bê tông tại Bù Đốp tỉnh Bình Phước

Bù Đốp nằm trong vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển nông-lâm nghiệp. Với khí hậu nhiệt đới ôn hòa, địa hình miền núi nhưng ít dốc, tài nguyên đất có chất lượng cao.

Chính vì điều kiện đó đã hình thành nhiều khu công nghiệp sản xuất hàng hóa và xuất khẩu. Thu hút dân cư tập trung từ nhiều vùng miền đền làm ăn, sinh sống.

Tuy nhiên, đất ở đây khá mềm, dễ sụt lún. Vì vậy mà phương pháp ép cọc bê tông là một trong những cách tốt nhất mà người dân nơi đây lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông, đội ngũ nhân công tay nghề cao. Trung Đoàn vẫn luôn tự hào giới thiệu với khách hàng về dịch vụ ép cọc tại tỉnh Bình Phước.

Cụ thể chúng tôi nhận ép cọc tất cả các xã tại huyện Bù Đốp. Bao gồm 6 xã, 1 thị trấn: thị trấn Thanh Bình, Phước Thiện, Hưng Phước, Thiện Hưng, Thanh Hòa, Tân Tiến, Tân Thành.

ép cọc bê tông tỉnh Bình Phước
Công trình ép cọc trên địa hình sụt lún nghiêm trọng.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Bù Đốp tỉnh Bình Phước

Ép cọc Trung Đoàn là đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông và sản xuất cọc bê tông cốt thép đúc sẵn giá rẻ. Đi đầu về công nghệ sản xuất và quy mô hiện đại. Trung Đoàn đem đến chi phí thấp với thời gian nhanh chóng:

  • Ép cọc bê tông công trình dân dụng
  • Ép cọc bê tông nhà biệt thự, nhà phân lô.
  • Ép cọc bê tông nhà phố, nhà cao tầng.
  • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
  • Ép cọc bê tông ép Neo
  • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ

Ngoài ra, Trung Đoàn còn cung cấp và sản xuất các loại cọc bê tông như 250X250mm, 300X300mm,… phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Để đảm bảo chất lương tốt nhất cho công trình, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các cách ép cọc bê tông cốt thép đạt hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ 0966.830.057 để được báo giá ép cọc bê tông.

Ép neo tại Bình Phước
Công trình ép cọc bê tông nhà 2 tầng.

Những cách xử lý ép cọc bê tông nền đất yếu tại Bù Đốp tỉnh Bình Phước.

Trước khi ép cọc bê tông tại Bù Đốp tỉnh Bình Phước, nhà thầu luôn phải xác định địa chất đất. Nếu gặp nền đất yếu, nhà thầu phải có biện pháp giải quyết trước khi thi công. Theo chuyên gia của Trung Đoàn, tùy vào từng đặc điểm đất nền để có những cách xử lý hợp lý. Dưới đây là một số trường hợp phổ biến:

Thay đổi chiều sâu chôn móng cọc

Theo chuyên gia của chúng tôi, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là thay đổi chiều sâu chôn móng.

Chiều sâu chôn móng là phần được tính từ mặt đất tới hố móng. Khi thay đổi chiều sâu sẽ giúp giải quyết vấn đề về độ lún cũng như khả năng chịu tải của móng.

Móng đặt càng sâu thì sức chịu tải của nền càng tốt. Ngoài ra còn giúp giảm độ lún cho công trình. Đặc biệt là những công trình ép cọc bê tông tại Bù Đốp có tải trọng cao, nền đất yếu.

Tuy nhiên nhược điểm của biện pháp này là làm tốn nhiều chi phí hơn.

Thay đổi hình dáng và kích thước của móng

Thay đổi hình dáng và kích thước được xem là biện pháp hiệu quả khi xử lý móng trên nền đất yếu. Biện pháp này sẽ cải thiện độ chịu tải vì làm thay đổi trực tiếp áp lực tác dụng lên mặt nền.

Xưởng sản xuất cọc bê tông Trung Đoàn
Cọc bê tông cốt thép tại xưởng sản xuất của Trung Đoàn

Đổi loại móng và độ cứng của móng nhà

Thay đổi loại móng và độ cứng sẽ cải thiện sức chịu tải của móng. Bởi vì phương pháp này làm tăng tải trọng của móng nhà. Điều này sẽ đảm bảo độ an toàn cho công trình khi ép cọc bê tông tại huyện Bù Đốp.

Sử dụng loại móng cọc khi ép cọc bê tông.

Móng cọc là loại móng được sử dụng khi xử lý móng nhà trên nền đất yếu. Móng cọc sẽ giúp gia tăng độ cứng và tăng sức chịu tải cho phần móng.

Dù sử dụng biện pháp nào cũng cần khảo sát và tính toán cụ thể. Ép Cọc bê tông Trung Đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề này, cùng với đội ngũ nhân công lành nghề. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và giao phó cho chúng tôi khi ép cọc bê tông tại Bù Đốp tỉnh Bỉnh Phước.

ép cọc bê tông tại Bù Đốp
Mặt bằng tim cọc được hoàn thiện.

Những phương pháp ép cọc bê tông phổ biến tại Bù Đốp tỉnh Bình Phước.

Hiện tại có rất nhiều phương pháp ép cọc bê tông, khiến cho khách hàng khi ép cọc bê tông hoang mang và không biết nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Với địa hình và đất tại đây thì có 3 phương pháp ép cọc bê tông phổ biến:

  • Ép cọc bằng máy neo là phương pháp thường dùng với các công trình nhà ở vừa và nhỏ. Các mặt bằng thi công trong hẻm cũng có thể sử dụng cách này. Loại ép này phù hợp với 2 loại cọc bê tông 200×200 và 250×250. Ưu điểm của ép Neo là mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp, có thể sử dụng trong không gian hẹp, ít gây tiếng ồn.
  • Ép cọc bằng máy tải: dùng cho các công trình vừa và lớn. Phương pháp này sử dụng máy tải thủy lực, thi công các loại cọc bê tông cốt thép và cọc ly tâm. Ưu điểm của máy bán Tải là tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác. Tuy nhiên gia chủ sẽ tốn nhiều thời gian để thi công hơn.
  • Ép cọc bằng máy ép robot: đây là phương pháp mới nhất hiện nay. Phương pháp này áp dụng cho các công trình lớn, có tải trọng cao. Sử dụng lập trình thông minh, thi công nhanh và chính xác. Máy Robot chịu được tải trọng lớn nhất từ 80 – 1000 tấn. Tuy nhiên phương pháp thi công này mất khá nhiều chi phí.

Xem thêm phương pháp ép cọc bê tông tại Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước.

Ép neo tại Bình Phước
Ép cọc bằng máy neo cho nhà 3 tầng trong hẻm.

Dự án ép cọc bê tông tại Bù Đốp tỉnh Bình Phước

Ép cọc bê tông dãy phòng trọ cấp 4 tại Bù Đốp tỉnh Bình Phước

Một trong những công trình Trung Đoàn đã thực hiện phải kể đến là dãy nhà cấp 4 để làm phòng trọ. Công trình này được xây dựng trên nền đất sét và rộng rãi.

Với mong muốn có một dịch vụ giá rẻ, Trung Đoàn đã hoàn thành yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng cọc BTCT 250×250mm cọc vuông – bản mã đơn, sắt tổ hợp HVUC. Loại cọc này có giá thành thấp hơn so với sắt chủ Việt Nhật nhưng vẫn chất lượng vẫn rất tốt.

Do việc xây dựng trong khu dân cư, cần hạn chế tiếng ồn tuyệt đối nên Trung Đoàn lựa chọn ép cọc neo. Phương pháp này vừa tiết kiệm lại thích hợp cho công trình.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát mặt bằng phù hợp với thiết kế được cho phép. Trung Đoàn tiến hành ép cọc bê tông huyện Bù Đốp.

Dãy nhà cấp 4 để làm phòng trọ được ép cọc trong vòng 5 ngày. Với tổng số tim cọc là 30, chiều sâu 12m/tim.

Công trình ép cọc bê tông tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước
Công trình ép cọc bê tông dẫy nhà trọ tại Bù Đốp

Nếu bạn còn những thắc mắc hay muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông uy tín, chuyên nghiệp thì hãy gọi ngay cho Trung Đoàn. Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp qua số 0966 830 057.

0966830057
chat-active-icon