Xưởng sản xuất cơ sở 2

Ép cọc bê tông tại Tân Uyên tỉnh Bình Dương

ép cọc bê tông phường Thái Hòa thị xã Tân Uyên

Ép cọc bê tông tại Tân Uyên tỉnh Bình Dương là phương pháp gia cố nền móng công trình hiệu quả cao. Được sử dụng phổ biến cho các công trình từ nhà cấp 4 đến nhà phố, biệt thự, cao tầng,… Đặc biệt chi phí ép cọc còn được đánh giá là thấp so với chất lượng mà nó đem lại.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Tân Uyên

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ép cọc của Trung Đoàn vì chúng tôi có những ưu điểm sau:

  • Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông
  • Sở hữu những người thợ lành nghề, có tay nghề lâu năm.
  • Có xưởng sản xuất cọc BTCT hiện đại, tiến tiến giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Đã thực hiện ép cọc hơn 1000+ ngàn công trình lớn, nhỏ.

Hiện nay Trung Đoàn nhận ép cọc trên toàn thị xã Tân Uyên, bao gồm 10 phường: Hội Nghĩa, Khánh Bình, Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Thạnh Phước, Uyên Hưng, Vĩnh Tân và 2 xã: Bạch Đằng, Thạnh Hội.

Một số dịch vụ ép cọc bê tông tại Tân Uyên phổ biến của Trung Đoàn.

Trung Đoàn còn sản xuất và cung cấp cọc BTCT theo yêu cầu riêng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp mọi loại cọc, kích thước cọc BTCT có trên thị trường với giá cạnh tranh.

Liên hệ ngay với Trung Đoàn qua số: 0966.830.057 (Mr.Đoàn) để chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

ép cọc bê tông phường Hội Nghĩa thị xã Tân Uyên
Công trình ép cọc nhà phố tại thị xã Tân Uyên

Công trình ép cọc bê tông tại Tân Uyên

Khảo sát và chọn loại cọc bê tông cho công trình

Công trình mẫu mà Trung Đoàn muốn nhắc đến là dãy nhà trọ của gia đình chị Phương với diện tích 150m (05mx30m). Công trình này được hoàn thiện vào tháng 10 năm 2020 vừa qua.

Dãy nhà trọ của chị Phương thuộc khu vực quy hoạch dân cư, nền đất thổ cư ổn định. Yêu cầu tải trọng ở mức vừa phải. Những vì là dãy nhà trọ kết hợp với các công trình phụ nền cần một nền móng tương đối ổn định và đạt tải trọng cần thiết.

Tuy nhiên chị Phương có yêu cầu về mặt chất lượng cọc bê tông nên Trung Đoàn đã sử dụng cọc BTCT 250X250mm thép Việt Nhật D16mm. Cọc này là cọc vuông, bản mã đơn và Mac 250.

Số lượng tim ép cọc dự tính là 30 tim cọc cho toàn bộ công trình. Cách tính số lượng cọc của Trung Đoàn được áp dụng theo đúng kỹ thuật và nhu cầu. Không thừa cũng không thiếu, giúp chị Phương cũng như tất cả khách hàng ép cọc bê tông tại Tân Uyên tiết kiệm được chi phí tối đa.

Khách hang cũng có thể tham khảo thêm về giá cả và quy trình ép cọc bê tông tại Bến Cát tỉnh Bình Dương của chúng tôi.

Ép cọc bê tông phường Phú Chánh thị xã Tân Uyên
Khoan dẫn ép cọc bê tông xuống nền đất

Tiến hành ép cọc bê tông tại Tân Uyên cho công trình chị Phương

Sau khi khảo sát và thỏa thuận xong loại cọc, Trung Đoàn đã được thông qua sự đồng ý của gia đình chị Phương với biện pháp ép cọc tải với giàn tải 60 tấn và Pmax 40 tấn/đầu cọc.

Ép bằng máy tải sẽ giúp đạt được hiệu quả cao nhất cho công trình dãy trọ này. Cũng như phù hợp với diện tích, tải trọng và nền đất của công trình.

Trung Đoàn đã tiến hành vận chuyển máy móc, thiết bị và cọc bê tông đến công trình trong vòng buổi sáng, sau đó bắt đầu thi công ép cọc cho công trình ngay buổi trưa. Tổng thời gian vận chuyển và thi công là 5 ngày.

Chúng tôi còn ép thử 12m, ép đại trà 10m nhằm đảm bảo số liệu kỹ thuật là phù hợp với công trình của chị Phương.

Ép cọc bê tông phường Tân Phước Khánh thị xã Tân uyên
Công trình ép cọc bê tông dãy nhà trọ tại Tân Uyên

Trên đây là một số thông tin về công trình mà Trung Đoàn đã thực hiện ép cọc tại dãy nhà trọ của chị Phương. Nếu bạn có thắc mắc hoặc nhu cầu ép cọc bê tông tại Tân Uyên và ép cọc tại tỉnh Bình Dương hãy gọi ngay cho Trung Đoàn.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn miễn phí và khảo sát công trình ngay trong ngày. Đảm bảo chất lượng hiệu quả với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp là ưu điểm của Trung Đoàn.

26 thoughts on “Ép cọc bê tông tại Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon