Xưởng sản xuất cơ sở 2

Ép cọc bê tông quận Thủ Đức có chi phí rẻ, cạnh tranh

Ép cọc bê tông phường Linh Trung quận Thủ Đức

Thủ Đức ngày nay đã trở thành quận trực thuộc Thành phố Thủ Đức. Điều này giúp cho quận Thủ Đức được đầu tư và phát triển nhiều hơn. Nơi đây ngày càng nhộn nhịp và được nhiều người dân tập trung đổ về sinh sống. Vì vậy nhu cầu xây dựng và ép cọc bê tông quận Thủ Đức cũng được phát triển không kém.

Dịch vụ ép cọc bê tông quận Thủ Đức

Hiện nay Thủ Đức có tổng cộng 12 phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ. Trung Đoàn nhận ép cọc trên 12 phường này cho bất kì công trình nhà phố, nhà dân dụng, biệt thự, xây hàng rào,…

Một số dịch vụ ép cọc bê tông quận Thủ Đức được khách hàng sử dụng nhiều:

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
 • Ép cọc bê tông nhà phố, biệt thự cao tầng.
 • Ép cọc bê tông bằng máy Tải
 • Ép cọc bê tông bằng máy bán Tải
 • Ép cọc bê tông bằng máy Neo
 • Ép cọc bê tông nhà trong hẻm nhỏ, khu vực thi công hẹp.
 • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép

Bên cạnh việc ép cọc, Trung Đoàn còn nhận sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi có sẵn một số loại cọc như 250x250mm, 300x300mm. Ngoài ra Trung Đoàn nhận sản xuất mọi loại cọc, kích thước,…

Được khách hàng tin tưởng và biết đến là đơn vị ép cọc uy tín và giá rẻ trong 12 năm qua, Trung Đoàn vẫn không ngừng phát triển và xây dựng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

ép cọc bê tông phường Bình Chiểu quận Thủ Đức
Ép cọc neo cho công trình phường Bình Thọ quận Thủ Đức

Có nên ép cọc bê tông quận Thủ Đức?

Ép cọc bê tông là phương pháp gia công độ cứng, chắc cho nền đất. Khi đất nền tốt thì độ chịu tải sẽ cao hơn. Từ đó việc thi công móng nền sẽ dễ dàng và đơn giản hơn.

Bên cạnh đó quận Thủ Đức là nơi có đặc điểm địa chất phức tạp với tính chất nền đất không ổn định. Nhiều nơi còn dễ bị sụt lún do đất mền, đất sét,…. Vì vậy khi ép cọc bê tông quận Thủ Đức là điều cần thiết. Và Trung Đoàn luôn tiến hành khảo sát kỹ lưỡng để đưa ra phương án phù hợp cho mỗi công trình.

Xem chi tiết: Quy trình ép cọc bê tông tphcm

 • Lựa chọn phương pháp phù hợp để ép cọc bê tông
 • Chuẩn bị mặt bằng cho công trình thi công đúng tiêu chuẩn
 • Xác định các vị trí ép cọc trên mặt bằng thi công
 • Xác định và kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật đối với đoạn cọc và dàn máy ép
 • Xác định thời gian thi công và số nhân công phục vụ cho công trình
 • Tiến hành ép cọc và nghiệm thu

Trong thời gian 12 năm hoạt động, Trung Đoàn đã thực hiện không dưới 1000 công trình lớn nhỏ trong đó phải kể đến quận Thủ Đức.

Ép cọc bê tông phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức
Vận chuyển cọc bê tông, máy ép đến mặt bằng thi công

Công trình ép cọc bê tông của gia đình anh Trường tại phường Linh Tây quận Thủ Đức

Công trình này là dạng nhà phố gồm 1 trệt và 2 lầu với tổng diện tích đất là 120m (4m x 30m).Thiết kế công trình ngôi nhà có 12 cột vì vậy Trung Đoàn sẽ ép cọc mỗi cột 2 tim, tổng cộng 24 tim cọc.

Sau khi tư vấn, anh Trường đã lựa chọn cọc bê tông cố thép 250×250mm, bản mã hộp, cọc sản xuất bằng bê tông tươi Mac 300 để sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh công trình của anh Trường đã có 2 ngôi nhà xây lâu năm sát bên và đặc thù nền móng yếu kém, do đó Trung Đoàn lựa chọn phương án ép tải với tải trọng chất giàn 60 tấn, Pmax 50 tấn/đầu cọc để thi công ép cọc bê tông quận Thủ Đức.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của anh Trường và tiến hành khảo sát mặt bằng, Trung Đoàn tiến hành vận chuyển trang thiết bị để ép cọc. Bao gồm giàn máy ép, cọc ép bê tông tphcm và sử dụng đội ngũ nhân viên lành nghề.

Nếu bạn đang ở khu vực quận Tân Phú bạn cũng có thể tham xem báo giá tại ép cọc giá rẻ, chất lượng của ép cọc bê tông tại quận Tân Phú

Ép cọc bê tông phường Linh Tây quận Thủ Đức
Ép tải cho công trình của anh Trường

Để bắt đầu ép cọc, Trung Đoàn đã ép thử 11m và ép đại trà 9m. Sau đó tiến hành thi công ép cọc bê tông trong vòng 3 ngày.

Trước khi bàn giao, chuyên gia Trung Đoàn sẽ kiểm tra và nghiệm thu công trình. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu ép cọc bê tông quận Thủ Đức, hãy liên hệ ngay với Trung Đoàn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tiến hành khảo sát công trình trong thời gian sớm nhất.

Hãy để Trung Đoàn cùng bạn xây dựng nên “tổ ấm” vững chắc và bền bỉ với thời gian. Đặc biệt chi phí ép cọc bê tông của Trung Đoàn còn có giá cạnh tranh.

25 thoughts on “Ép cọc bê tông quận Thủ Đức có chi phí rẻ, cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon