Xưởng sản xuất cơ sở 2

Ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương

ép cọc bê tông xã Minh Hòa huyện Dầu Tiếng

Đối với những công trình ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng đều được Trung Đoàn thực hiện một cách hiệu quả. Bên cạnh ưu điểm có nhiều kinh nghiệm khi ép cọc bê tông, Trung Đoàn còn có chi phí ép cọc giá rẻ cho khách hàng.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng

Hiện nay công ty Trung Đoàn nhận ép cọc trên tất cả huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương. Bao gồm thị trấn Dầu Tiếng và 11 xã: An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành, Long Hòa, Long Tân, Minh Hòa, Minh Tân, Minh Thạnh, Thanh An, Thanh Tuyền.

Một số dịch vụ ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng phổ biến được khách hàng sử dụng.

Bên cạnh ép cọc, Trung Đoàn còn nhận cung cấp cọc BTCT theo yêu cầu riêng của khách hàng. Vì chúng tôi có sẵn xưởng ép cọc nên khách hàng sử dụng dịch vụ và cả đặt hàng cọc không qua trung gian. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hiện nay chúng tôi có mọi loại cọc, kích thước có trên thị trường miền Nam. Chỉ cần liên hệ, Trung Đoàn đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn.

Ép cọc bê tông thị trấn Dầu Tiếng huyện Dầu Tiếng
Ép cọc neo cho công trình xã Định An, Dầu Tiếng

 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông của Trung Đoàn

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông huyện Dầu tiếng nói riêng và miền Nam nói chung của Trung Đoàn. Vì để duy trì và phát triển trong 12 năm qua, Trung Đoàn đã có:

  • Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông tại miền Nam
  • Sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, có tay nghề lâu năm.
  • Hạn chế tiếng ồn và không làm ảnh hưởng đến những công trình khác
  • Thời gian thi công nhanh chóng
  • Xưởng sản xuất cọc BTCT hiện đại, tiến tiến.
  • Đã thực hiện ép cọc thành công cho hơn 1000+ ngàn công trình lớn, nhỏ khác nhau.

Khách hàng có thể liên hệ với Trung Đoàn qua số: 0966.830.057 (Mr.Đoàn). Hoặc để lại thông tin trong bình luận dưới bài viết này. Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn!

Công trình ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng

Công trình mà Trung Đoàn muốn đề cập đến là nhà cấp 4 có hồ nuôi cá và sân vườn nhỏ phía trước của gia đình chị Lệ tại thị trấn Dầu Tiếng.

Công trình này có diện tích là 1000m (20mx50m). Tuy nhiên, có một bất lợi rằng công trình này nằm trong hẻm. Mặc dù hẻm không nhỏ nhưng cũng hạn chế về mặt bằng thi công.

Vì yếu tố trên, Trung Đoàn đã quyết định lựa chọn sử dụng cọc BTCT ngắn từ 5m đến 7m thuộc cọc vuông 250x250mm, thép Việt Nhật, Mac 250 cho công trình ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng này.

Trung Đoàn áp dụng phương pháp ép tải với giàn tải 60 tấn. Vì công trình có kết hợp hồ nuôi cá nên chúng tôi có ép chống sạt, kè lại xung quanh hồ.

Xem thêm công trình ép cọc bê tông tại Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Ép cọc bê tông xã Định Hiệp huyện Dầu Tiếng

Công trình ép cọc tải cho công trình chị Lệ

Thực hiện ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng cho gia đình chị Lệ

Sau khi trải qua 2 bước khảo sát và lựa chọn phương án, loại cọc. Trung Đoàn tiếp tục thực hiện bước tiếp theo là tiến hành san lấp mặt bằng và vận chuyển cọc, giàn ép.

Chuyên gia của Trung Đoàn cho xác định các vị trí tim cọc thích hợp theo thông số kỹ thuật. Đội ngũ nhân công thi công ép cọc vào 50 vị trí tim cọc đã được xác định trước đó. Độ sâu của cọc là 12m.

Tổng số lượng cọc sử dụng là 600m bao gồm cả sân vườn và hồ cá. Đội ngũ của Trung Đoàn thực hiện công trình này trong vòng 5 ngày, tính cả ngày vận chuyển máy móc, cọc bê tông.

Ép cọc bê tông xã Long Hòa huyện Dầu Tiếng
Vận chuyển cọc BTCT ngay trong tối để đẩy nhanh tiến độ thi công ép cọc

Trên đây là công trình ép cọc nhà cấp 4 có hồ cá và sân vườn của chị Lệ. Nếu bạn có thắc mắc hoặc nhu cầu ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng hãy gọi ngay cho Trung Đoàn. Bạn cũng có thể để lại thông tin dưới bài viết này.

Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để tư vấn miễn phí và khảo sát công trình ngay trong ngày.

Trung Đoàn luôn đảm bảo chất lượng hiệu quả với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp khi ép cọc bê tông. 

26 thoughts on “Ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966830057
chat-active-icon